Cần nghỉ ngơi hợp lý vào mùa lễ hội để tăng cường quá trình trao đổi chất  /// Shutterstock

10 mẹo ngừa tăng cân trong mùa lễ hội

0
Vào mùa lễ hội như chào đón năm mới, việc dành thời gian với gia đình và bạn bè, thưởng thức các món ăn ngon và đồ uống sẽ khiến bạn tăng cân hoặc thậm chí có thể mắc bệnh tiêu hóa do ăn nhiều đồ béo.
Tiết mục diễu hành chèo cạn múa bông trên đường phố Đồng Hới /// Ảnh: T.Q.N

Hấp dẫn mùa lễ hội miền Trung

0
Hàng loạt sự kiện, hoạt động đặc sắc tại Festival Nghề truyền thống Huế và Tuần văn hóa - du lịch Đồng Hới sẽ là những điểm nhấn níu chân du khách trong kỳ nghỉ lễ lần này.
Độc đáo hành trình tết 2017 theo phong cách mới

Độc đáo hành trình tết 2017 theo phong cách mới

0
Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi. Là thương hiệu bia được yêu mến hàng đầu thế giới, Heineken luôn nỗ lực sáng tạo để mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, bứt phá, đặc biệt là trong mùa lễ hội.
Tránh bánh ngọt trong bữa tráng miệng /// Ảnh: Shutterstock

5 bí quyết kiểm soát cân nặng mùa lễ hội

0
Những ngày cuối năm, tiệc tùng ăn uống và tăng cân là điều không tránh khỏi. Nhưng nếu biết cách quản lý ăn uống thì cân nặng có thể kiểm soát được.
Dùng thực phẩm an toàn là niềm vui cho cả nhà	- Ảnh: Shutterstock

Tránh ngộ độc mùa lễ hội

0
Độc tố tự nhiên trong thực phẩm “lạ”, lạm dụng đồ uống có cồn, bồi bổ không đúng cách... là những yếu tố gây ngộ độc có thể gặp trong mùa tết và lễ hội.
Lễ hội trước hết phải... sạch

Lễ hội trước hết phải... sạch

1
Chất lượng không khí, khả năng lọc nước thải, lượng nhà vệ sinh, số người đến quá đông... là những yếu tố môi trường cần quan tâm trước hết tại các di tích, nhất là trong mùa lễ hội này.
Cùng Heineken đón chào mùa lễ hội rực rỡ

Cùng Heineken đón chào mùa lễ hội rực rỡ

0
Mùa lễ hội đang ngày càng rộn ràng hơn trên khắp Việt Nam. Bạn đã có dự định gì để ghi dấu một mùa lễ hội độc đáo và chào năm mới theo phong cách riêng thật ấn tượng?
Viettel sẵn sàng mạng lưới cho mùa lễ hội

Viettel sẵn sàng mạng lưới cho mùa lễ hội

0
Nhằm đảm bảo mạng lưới phục vụ khách hàng trong mùa lễ hội đầu năm, Viettel đã đưa vào phát sóng mới 76 trạm thu phát sóng (BTS) 2G và 3G, nâng cấp 610 trạm tại những địa điểm dự kiến sẽ có đông người tập trung.
Chệch chuẩn ở lễ hội

Chệch chuẩn ở lễ hội

0
Cuối năm 2013, Bộ VH-TT-DL tổng kết mùa lễ hội. Bộ cho rằng lễ hội đã tốt hơn trước. Ở ta, nhà quản lý vẫn có kiểu nói là chúng ta đã cố gắng hết rồi và nó cũng đã tốt hơn. Nhưng không phải mọi chuyện đã tốt như thế.