“Mực đại ca Hồng Kông” 20 cách chế biến siêu hút khách

Đoàn Linh
Đoàn Linh
01/05/2020 13:04 GMT+7

Mực khổng lồ là món ăn đường phố của một số nơi như Hồng Kông, Singapore, Đài Loan... Nó đã du nhập vào Sài Gòn được gần 3 năm nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Món mực này có 20 cách chế biến, thu hút rất nhiều thực khách đến ăn tại đây.

Loại “mực đại ca” này thực chất là mực ống đại dương, thịt mực không quá dai, khi làm sạch sẽ không bị tanh. Nướng muối ớt, nấu phá lấu và xóc xoài Thái là ba cách chế biến món mực khổng lồ này thành những món ăn hút khách nhất của quán hiện tại.

Phần mực khổng lồ vàng ruộm ngon mắt

Đoàn Linh


Ngoài ra, quán còn chế biến thêm các món khác như: tom yum Thái mực khổng lồ, mực đại ca xào bơ cay, râu mực khổng lồ nướng muối ớt,…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.