Mừng sinh nhật 2 tuổi, VLTK1M hé lộ hàng loạt sự kiện quan trọng

Kim Chao
Kim Chao
08/04/2023 22:09 GMT+7

Ngoài chuỗi sự kiện sinh nhật hoành tráng, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn "dậy sóng" khi giải đấu bang hội lớn nhất trong năm – Thiên Hạ Đệ Nhất Bang – chính thức trở lại.

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi vào ngày 7.4 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã "bật mí" với cộng đồng nhiều sự kiện quan trọng trong năm 2023. Đáng chú ý chính là sự trở lại của giải đấu bang hội lớn nhất trong năm – Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 cùng sự xuất hiện của mộtnnhân vật mới toanh, được dự đoán là môn phái mới sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật năm nay, VLTK1M đã lấy giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang làm chủ đạo để gửi gắm thông điệp "Huynh Đệ Quy Tụ - Định Chủ Lâm An". Thông điệp này được lồng ghép một cách khéo léo trong TVC, thông qua việc khắc họa tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các thành viên trong bang hội cũng như sự sáng suốt và tài ba của bang chủ khi cùng nhau đương đầu với những thử thách để bước lên đỉnh vinh quang.

Tái khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Sau thành công vang dội từ mùa đầu tiên năm 2021, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang năm nay trở lại với quy mô lớn hơn nhiều khi cả số lượng máy chủ và môn phái đều đã tăng lên. So với mùa 1, số lượng Bang hội tham gia thi đấu trong mùa 2 có thể tăng gấp đôi. Đồng thời, sự xuất hiện của Tiêu Dao và Dương Môn trong năm vừa qua hứa hẹn mang đến nhiều "biến động" trong mùa thứ 2. Theo thông tin từ nhà phát hành VNGGames, tổng giải thưởng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 lên đến hàng tỷ đồng, bao gồm cả hiện kim và hiện vật, cùng nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Mừng sinh nhật 2 tuổi, VLTK1M hé lộ hàng loạt sự kiện quan trọng - Ảnh 2.

Rục rịch chuẩn bị cho phiên bản mới nhất

Nếu theo đúng lộ trình phát triển đã được công bố từ đầu năm 2023, trong quý 2 này, cộng đồng VLTK1M sẽ được "diện kiến" môn phái thứ 15. Theo dự đoán của nhiều game thủ, môn phái mới này sẽ là cột mốc đánh dấu sự cân bằng trở lại của hệ thống Ngũ hành trong game, với sự cân đối số lượng các môn phái (3 phái/hệ). Tuy nhiên, thông tin về hệ Ngũ hành tiếp theo hay tên môn phái mới đều chưa được hé lộ ở thời điểm hiện tại.

Mừng sinh nhật 2 tuổi, VLTK1M hé lộ hàng loạt sự kiện quan trọng - Ảnh 3.

Rộn ràng đón tuổi lên 2 với hàng loạt sự kiện và quà tặng

Mừng 2 năm gắn bó cùng cộng đồng game thủ, VLTK1M ăn sinh nhật lớn với chuỗi hoạt động kéo dài suốt tháng 4. Ngay lúc này, game thủ có thể tham gia ngay 2 sự kiện: Võ Lâm Nhị Niên - Đạt năng động nhận thưởng mỗi ngày hoặc tham gia rút Quẻ Bói Thần Bí để nhận ngay nhiều vật phẩm ingame hữu ích. Sự kiện Quẻ Bói Thần Bí sẽ kéo dài đến hết ngày 17.4, còn hoạt động điểm danh nhận thưởng sẽ kết thúc vào 4 giờ ngày 20.4.2023.

Mừng sinh nhật 2 tuổi, VLTK1M hé lộ hàng loạt sự kiện quan trọng - Ảnh 4.

Quẻ Bói Thần Bí - Nhị Niên Như Ý

Cũng nhân dịp này, VLTK1M ra mắt chuỗi sự kiện Tết Thanh Minh với nhiều hoạt động thú vị: tích lũy Rượu Hoa Mơ đổi Diều Vô Ưu, thu thập Gạo Nếp và Ngải Cứu để làm Bánh Ngải. Đặc biệt, trên fanpage và group cộng đồng của VLTK1M vừa phát động sân chơi Chia sẻ kỷ niệm đồng hành cùng VLTK1M trong suốt 2 năm vừa qua với nhận hàng loạt quà tặng hấp dẫn. Các tín đồ shopping cũng đang nô nức "săn sale" với Hộp Quà Đạp Thanh và Tiệm Linh Ngọc Hạn Giờ. Ngoài ra, hệ thống môn phái trong VLTK1M cũng vừa có một đợt điều chỉnh nhằm mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ hơn cho game thủ trong quá trình bôn tẩu giang hồ.

Tham gia ngay chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để nhận những phần thưởng hấp dẫn tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Đừng quên tham gia cộng đồng VLTK1M tại fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.