‘Mười: Lời nguyền trở lại’ sẽ được trình chiếu tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ

20/09/2022 11:20 GMT+7

Sau khi tung poster và trailer, Mười: Lời nguyền trở lại của đạo diễn - nhà sản xuất Hằng Trịnh được nhiều nước săn đón. Có tới 14 quốc gia và vùng lãnh thổ đã ấn định thời gian phát hành phim ở rạp.

'Mười - Lời nguyền trở lại' sẽ được trình chiếu tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ

đpcc

14 quốc gia và vùng lãnh thổ đã ấn định thời gian phát hành: tháng 10.2022 ra mắt ở Đài Loan, tháng 11.2022 ở Mỹ, Hàn Quốc, Colombia, Mexico, Peru, Chile, Bolivia và tháng 12.2022 là Thái Lan, Singapore, Malaysia, Brunei, Campuchia và Myanmar.

Phim được các nhà phát hành nước ngoài đánh giá cao vì mang cả tính bản địa và đại chúng

đpcc

Đạo diễn - nhà sản xuất Hằng Trịnh cho biết, đây là tín hiệu lạc quan khi phim Việt ngày càng được nhiều nhà phát hành quốc tế quan tâm.

Đạo diễn - Nhà sản xuất Hằng Trịnh

đpcc

Mười: Lời nguyền trở lại may mắn được các nhà phát hành nước ngoài đánh giá cao. Phim mang cả tính bản địa và đại chúng. Tác phẩm có những yếu tố rất Việt Nam như áo dài và bối cảnh phim, khiến khán giả ngoại quốc tò mò.

Bộ ba: Hồng Ánh, Anh Thư và Bình Minh trở lại

đpcc

Bên cạnh các yếu tố kinh dị tâm linh, bộ phim còn đem lại câu chuyện mang tính phổ quát của những người phụ nữ về tình yêu, trả thù, sự phản bội và bi kịch của sự tranh đoạt.

Chi Pu vai Linh trong 'Mười: Lời nguyền trở lại'

đpcc

Đây là sự cổ vũ lớn để ê kíp tiếp tục nỗ lực làm ra những bộ phim tốt hơn nữa, nhằm lấy lại niềm tin của công chúng, đặc biệt là khán giả Việt với thể loại điện ảnh kinh dị, tâm lý.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.