MV có mẹ kế bạo hành bé 8 tuổi tham gia hứng bão công kích

0 Thanh Niên Online

Nhiều khán giả để lại bình luận chỉ trích phía dưới MV Út ơi 4 vì có sự xuất hiện của Quỳnh Trang, mẹ kế bạo hành bé gái 8 tuổi đang gây bức xúc dư luận những ngày qua.

MV có mẹ kế bạo hành bé 8 tuổi tham gia hứng bão công kích - ảnh 1

Hình ảnh của Quỳnh Trang xuất hiện cuối MV

Chụp màn hình

Những ngày qua, thông tin bé gái N.T.V.A (8 tuổi, ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) tử vong nghi do mẹ kế bạo hành khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Như Thanh Niên thông tin, tại cơ quan điều tra, Nguyễn Võ Quỳnh Trang (người có mối quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng với ba của bé A.) khai nhận do bực tức việc cháu A. chậm hiểu bài học nên đã lớn tiếng la mắng và dùng cây gỗ đánh, dùng chân đá vào mông cháu. Ngoài ra, Trang còn khai nhận trước đó cũng có vài lần dùng roi mây đánh vào vùng mông cháu A. và la mắng cháu trong lúc dạy học.

"Mẹ kế" khai nhận đánh bé gái 8 tuổi xấu số bằng roi mây và gậy gỗ

Vào thời điểm sự việc gây bức xúc trong dư luận, nhiều người nhận ra Quỳnh Trang từng xuất hiện trong một dự án âm nhạc trình làng vào năm 2019. Cụ thể, trong MV Út ơi 4 cô gái này vào vai thư ký, xuất hiện ở cuối MV. Dù chỉ đảm nhận vai phụ và xuất hiện thoáng qua nhưng hình ảnh của Quỳnh Trang vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

MV có mẹ kế bạo hành bé 8 tuổi tham gia hứng bão công kích - ảnh 2

Nhiều người bức xúc khi mẹ kế bạo hành bé gái 8 tuổi tham gia một dự án âm nhạc

Chụp màn hình

Ngay lập tức, MV Út ơi 4 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và tạo nên một cuộc tranh cãi dữ dội. Nhiều khán giả tỏ thái độ bức xúc trước việc mẹ kế bạo hành cô bé 8 tuổi xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc và lên tiếng chỉ trích cô. Một tài khoản bình luận: “MV rất hay nhưng có mụ dì ghẻ ác độc nên tôi dislike (không thích)". “Chị ấy là bí ẩn cho đến khi xem MV, đẹp người nhưng chưa chắc là đẹp nết. Cùng là con người, chỉ không là con chị sinh ra thì chị hành hạ bé đến chết”, người xem khác bức xúc. “Bài hát này hay quá. Tôi đề nghị cắt bỏ cảnh mụ dì ghẻ ra khỏi video", người xem khác ngỏ ý.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng video Út ơi 4 là sản phẩm của một ê-kíp, trong khi cô gái kia chỉ đảm nhận một vai phụ nên việc báo cáo, hoặc nhấn dislike sẽ phần nào ảnh hưởng đến công sức của cả ê-kíp. Một tài khoản bình luận: “Làm ơn nếu ghét ai thì ghét người đó thôi, con dì ghẻ nó ác thì nó chịu tội, còn MV này đâu có liên quan gì mà vào dislike. Hãy hành xử văn minh". “Bài nhạc hay lắm, đừng dislike nhé mọi người ơi. Ai làm sai thì pháp luật sẽ xét xử tội”, người xem khác nêu ý kiến. Một khán giả bày tỏ quan điểm: “Tôi đến đây vì cô dì ghẻ bạo hành con kia, xem cô ta như nào mà ác độc vậy. Tôi không dislike video bởi vì nó chẳng liên quan, mong các bạn sau khi vào xem cũng vậy”.

MV có mẹ kế bạo hành bé 8 tuổi tham gia hứng bão công kích - ảnh 3

G5R mong khán giả công tâm, không vì sự xuất hiện của một nhân vật phụ mà làm ảnh hưởng công sức của một ê-kíp

Chụp màn hình

Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, G5R - đơn vị thực hiện MV này, chia sẻ dòng trạng thái trên kênh YouTube: “Hãy là người nghe nhạc văn minh. MV đã được quay cách đây 2 năm và bạn nữ cũng chỉ là một diễn viên phụ đóng vai nhỏ trong MV, và chúng tôi cũng không biết bạn này là ai. Chẳng ai biết được chuyện gì xảy ra trong tương lai thì tội tình gì chúng tôi lại nhận những report video vô lý".

Đồng thời, khi trao đổi với Thanh Niên, đại diện của G5R cho biết sản phẩm âm nhạc Út ơi 4 được thực hiện cách đây 2 năm. Thời điểm đó, vì không có diễn viên nên ê-kíp để cô gái này đảm nhận vai phụ và cũng không lường trước được sự việc xảy ra ở hiện tại. “Mấy bữa nay, khi thông tin đưa lên, một số bạn đòi báo cáo MV. Bạn này chỉ là diễn viên phụ nên đời tư của bạn chúng tôi không để ý tới”, người đại diện chia sẻ.

Bên cạnh đó, G5R mong khán giả công tâm, không vì diễn viên phụ mà ảnh hưởng đến công sức của một ê-kíp. “Hiện tại, chúng tôi thấy lượng dislike của MV đang tăng lên dù không nhiều. Chúng tôi có đọc bình luận thì thấy đa số khán giả đều hiểu rằng đây chỉ là MV, còn chuyện đời tư của cô ấy thì không liên quan đến", đại diện ê-kíp cho biết.

Vụ bé 8 tuổi tử vong: Sao Việt phẫn nộ, hoa hậu Phương Lê gây chú ý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm