My bus – Your show: Đỗ Nhật Hà lên tiếng về ồn ào hậu Miss Universe

01/08/2022 20:00 GMT+7

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam 2022), Đỗ Nhật Hà gây xôn xao dư luận khi đội vương miện giả để chụp ảnh cùng người hâm mộ. Nhiều người cho rằng cô cố tình cà khịa chương trình và không đồng tình với kết quả của cuộc thi. Đỗ Nhật Hà lần đầu thẳng thắn về điều này trong chương trình My bus - Your show trên kênh YouTube iHay TV.

Đỗ Nhật Hà là cái tên tiếp tục gây chú ý và nhận được kỳ vọng của khán giả sẽ xuất hiện trong Top 16 Miss Universe 2022. Tuy nhiên, kết quả lại không như dự đoán. Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối cho hành trình của Đỗ Nhật Hà và cho rằng cô nàng là con cờ truyền thông.

Bên cạnh đó, hành động đội vương miện "giả" sau đêm chung kết của Đỗ Nhật Hà còn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì cho rằng cô đang quá "ô dề" và thiếu tinh tế trong việc thể hiện quan điểm. Người trong cuộc có những chia sẻ như thế nào?

Mời quý vị khán giả cùng theo dõi những chia sẻ của Đỗ Nhật Hà.

My bus – Your show là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất.

Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc trò chuyện giữa “bác tài” và vị khách. Qua mỗi cung đường, những câu chuyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được bật mí.

Chuyến xe đầy bão táp và mỗi hành khách đều phải tìm cách để vượt qua các thách thức từ “bác tài” để có thể kết thúc hành trình một cách trọn vẹn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.