My bus - Your show: Rima Thanh Vy - Từ mẫu ảnh đến Harley Quinn của Ngô Thanh Vân

Nguyễn Đình Lượng VCCorp
Nguyễn Đình Lượng VCCorp
30/12/2022 15:30 GMT+7

Vừa lấn sân sang điện ảnh không lâu nhưng Rima Thanh Vy đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn về diễn xuất của mình. Hai vai diễn trong “Mười - Lời nguyền trở lại” và “Thanh Sói” đã giúp đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với khán giả màn ảnh rộng.

Lần đầu tiên trong My bus - Your show, Rima Thanh Vy sẽ trải lòng về hành trình từ siêu mẫu Asia's Next Top Model đến vai chính trong phim điện ảnh "Mười - Lời nguyền trở lại". Mời quý vị cùng theo dõi.

Phim điện ảnh "Mười - Lời nguyền trở lại" vừa ra mắt đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng bởi câu chuyện và cả dàn diễn viên, trong đó phải kể đến cái tên Rima Thanh Vy. Tân binh màn ảnh rộng nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả bởi diễn xuất của mình bên cạnh các tên tuổi đình đám như Chi Pu, Hồng Ánh, Anh Thư, Bình Minh,...

Trong chuyến xe của My bus - Your show, ngoài chia sẻ về hành trình chinh phục vai diễn điện ảnh đầu tiên này, Rima Thanh Vy còn bộc bạch về khoảng thời gian tồi tệ bởi những lời khen chê về ngoại hình nhỏ nhắn và sự đồn đoán về giới tính linh hoạt của mình. Tất cả đang chờ đợi khán giả tìm câu trả lời cùng chúng tôi.  

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.