My bus - Your show | Tập 11: Rapper B Ray - Tài năng và ngông cuồng

23/09/2022 16:21 GMT+7

B Ray - nam rapper luôn gây sốc với những phát ngôn của mình, từ "không đội trời chung" với thần tượng K-Pop đến màn đáp trả ngoa ngoắt các rapper khác, lần đầu tiên chia sẻ điều này cùng My bus - Your show . Mời quý vị cùng theo dõi nhé!

B Ray nổi tiếng bởi những bản rap sử dụng ngôn từ gay gắt về cuộc sống và tình yêu. Gần đây nhất, MV Thiêu Thân kết hợp cùng Sofia và Châu Đăng Khoa nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này đã cán mốc 10 triệu view sau 2 tháng phát hành. Bên cạnh đó, B Ray còn là cái tên được nhắc đến bởi những phát ngôn gây tranh cãi và tính cách chẳng sợ một ai. Tuy nhiên, khi càng trưởng thành, anh chàng lại có những quan điểm sâu hơn về cuộc sống và hành trình sáng tạo của mình. Cùng My bus - Your show tìm hiểu câu chuyện của B Ray!

My bus – Your show là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất. "Bác tài" - Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc trò chuyện giữa “bác tài” và vị khách. Qua mỗi cung đường, những câu chuyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được bật mí. Chuyến xe đầy "bão táp", nhưng mỗi hành khách đều phải tìm cách vượt qua thách thức để có thể kết thúc hành trình một cách trọn vẹn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.