My bus - Your show | Tập 19: Nhật Kim Anh: Tại sao cứ "đẩy thuyền" với TiTi?

Tấn Cư - Thanh Hải - Tuấn Anh và 3 người khác
07/11/2022 20:00 GMT+7

Ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh quay trở lại âm nhạc, mời ngay bạn trai tin đồn TiTi đóng cùng. Nhiều khán giả rất quan tâm đến hậu trường MV Hoa Sương cũng như mối quan hệ thật hư ra sao? Mời quý vị cùng theo dõi.

Nhật Kim Anh vừa trở lại đường đua âm nhạc với MV "Hoa Sương" đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng, đặc biệt trong sản phẩm lần này còn có sự xuất hiện của bạn trai "tin đồn" TiTi và BB Trần. Trong My bus - Your show tuần này, Nhật Kim Anh sẽ chia sẻ về hậu trường MV cùng với mối quan hệ hiện tại cùng chồng cũ và con, cũng như với TiTi.

My bus – Your show là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất. Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc trò chuyện giữa “bác tài” và vị khách. Qua mỗi cung đường, những câu chuyện thành công và cả những kỷ niệm cay đắng đều được bật mí. Chuyến xe đầy bão táp, nhưng mỗi hành khách đều phải tìm cách để vượt qua các thách thức từ “bác tài”, để có thể kết thúc hành trình một cách trọn vẹn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.