My bus - Your show - Tập 8: Trịnh Thăng Bình - Thiếu gia vung tiền mua vai?

0 Thanh Niên Online

"Người ấy" Trịnh Thăng Bình lần đầu bộc bạch về mối quan hệ với “tình cũ” Liz Kim Cương. Bên cạnh đó là những chia sẻ của nam ca sĩ về tin đồn dùng tiền “mua vai" hay phát ngôn ngông cuồng gây chú ý. Hãy để My bus - Your show tìm câu trả lời cùng quý vị!

Trịnh Thăng Bình, nam ca sĩ cùng bản hit “Khác biệt to lớn”, nay đã quay trở lại với “Khác biệt này thậm chí còn to lớn hơn”, tiếp tục song ca cùng “tình cũ” Liz Kim Cương.

Khán giả cho rằng, lại là những chiêu trò PR để thu hút quan tâm.

Chưa hết, Trịnh Thăng Bình còn nổi tiếng với chiếc mác “bạn thân Trấn Thành”, thiếu gia dùng tiền “mua” vai, phát ngôn ngông cuồng tạo sức hút?

Tất cả điều này sẽ được giải đáp cùng My bus - Your show. Mời quý vị khán giả cùng theo dõi.

My bus – Your show là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất. Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc trò chuyện giữa “bác tài” và vị khách. Qua mỗi cung đường, những câu chuyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được bật mí.Chuyến xe đầy bão táp, nhưng mỗi hành khách đều phải tìm cách để vượt qua các thách thức từ “bác tài”, để có thể kết thúc hành trình một cách trọn vẹn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm