My bus - Your show: Tập 9 - Isaac kén chọn quá, nên mới “ế”?

0 Thanh Niên Online

Isaac - nhân vật được gọi tên nhiều nhất sau khi Diệu Nhi - Anh Tú công khai giấy đăng ký kết hôn sẽ có những chia sẻ gì về điều này, cũng như quan điểm của khán giả: nhờ đẹp trai nên mới nổi tiếng? Hãy cùng My bus - Your show tìm câu trả lời nhé.

Ca sĩ Issac, cựu thành viên nhóm nhạc 365, luôn là tâm điểm của sự chú ý sau khoảng thời gian hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Anh đã quay trở lại với sản phẩm mớiNgồi yên anh sang ngay” với sự xuất hiện của khách mời Khả Ngân.

Gần đây nhất, sau khi Diệu Nhi và Anh Tú công khai giấy đăng ký kết hôn, cư dân mạng đã gọi tên Isaac, không biết đằng ấy ra sao, khi crush đã có chồng?

Và kể cả những nhận định như: Nhờ đẹp trai mới nổi tiếng, kén chọn quá nên ế, khiến các fan lo lắng cho idol của mình.

Tất cả điều này sẽ được giải đáp cùng My bus - Your show. Mời quý vị khán giả cùng theo dõi.

My bus – Your show là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất. Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc trò chuyện giữa “bác tài” và vị khách. Qua mỗi cung đường, những câu chuyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được bật mí.Chuyến xe đầy bão táp, nhưng mỗi hành khách đều phải tìm cách để vượt qua các thách thức từ “bác tài”, để có thể kết thúc hành trình một cách trọn vẹn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm