Mỹ Linh, Hồng Nhung có được ưu ái khi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?

21/10/2023 06:30 GMT+7

Theo đơn vị sản xuất, Hồng Nhung, Mỹ Linh... đến 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' không phải quyết thắng thua, nên không mang tinh thần tranh đấu trong chương trình.

Mỹ Linh, Hồng Nhung có được ưu ái khi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'? - Ảnh 1.

Dàn "chị đẹp" khoe sắc trong MV Nơi bình minh đầy nắng

BTC

Tại sự kiện ra mắt chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nhà sản xuất chính thức hé lộ MV Nơi bình minh đầy nắng. Đây là ca khúc chủ đề của chương trình, quy tụ 30 nghệ sĩ cùng tham gia. MV lấy cảm hứng từ loài hoa muống biển, với hành trình từ nơi tối tăm, mịt mù đến nơi đón nắng. Thông qua đó, ban tổ chức truyền tải thông điệp về sự vươn mình, không gục ngã trước những thử thách trong cuộc sống.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã tập trung khai thác vẻ đẹp của 30 nghệ sĩ ở những khung hình, bối cảnh khác nhau. Đặc biệt, màn đồng diễn của các “chị đẹp” cũng để lại ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên, việc Diệu Nhi xuất hiện khá ít trong MV, đồng thời nữ diễn viên vắng mặt tại buổi họp báo cũng khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của cô và nhà sản xuất.

Mỹ Linh, Hồng Nhung có được ưu ái khi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'? - Ảnh 2.

Hồng Nhung thích thú khi có được những trải nghiệm thú vị cùng các đàn em trong chương trình

Nhật Thịnh

Trao đổi với chúng tôi, bà Vân Hạnh - đại diện nhà sản xuất cho hay: “Tôi tin rằng Diệu Nhi cũng như các bạn khác vẫn còn hào hứng lắm. Khi các chị tham gia chương trình và với khối lượng ghi hình nhiều ngày như vậy thì mọi người đều mệt. Vậy nên ngoài những lúc ghi hình, các chị vẫn phải tạm ngừng để tập trung vào sự nghiệp và gia đình riêng của mình. Nhưng nếu nói về sự thiên vị, mỗi người khi xuất hiện đều là ý đồ của đạo diễn, phải làm sao cho đường hình, đường tiếng khi xuất hiện được đẹp và phù hợp nhất”.

“Còn Diệu Nhi hát có hay hay không thì khán giả đều biết. Diệu Nhi có thế mạnh riêng và đã thể hiện rất tốt trong chương trình. Đó là thứ chúng tôi mong muốn mang tới cho khán giả”, phía nhà sản xuất trao đổi thêm.

Mỹ Linh, Hồng Nhung có được ưu ái khi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'? - Ảnh 3.

Được chồng động viên thi hát, Mỹ Linh không sợ nếu thất bại

Nhật Thịnh

Ngoài ra, khi được hỏi về chuyện các nghệ sĩ gạo cội có được ưu ái khi tham gia show thực tế về ca hát, nhà sản xuất phản hồi: “Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên... đến đây không phải vì thắng thua. Vậy nên các chị không mang tinh thần tranh đấu với nhau trong chương trình. Họ đến đây để làm những thứ chưa từng được làm. Các bạn sẽ thấy chị Mỹ Linh, Hồng Nhung, Lệ Quyên nhảy như thế nào trong chương trình. Hay những bạn chưa từng dám hát, họ nói rằng đây có thể là chương trình vui nhất và họ thể hiện mặt tốt của mình, kết hợp với các chị để ra được tiết mục hoàn hảo”.

Phía nhà sản xuất từng nghĩ làm việc cùng lúc với 30 nghệ sĩ là một điều khó khăn song quan điểm này đã được thay đổi qua những buổi ghi hình. Lý giải về điều này, bà Vân Hạnh cho hay: “30 chị đẹp đến chương trình trên hết bằng tình yêu, bằng những cảm xúc chân thật mà họ muốn chia sẻ với nhau, với khán giả. Vậy nên chúng tôi không có áp lực với 30 chị. Chúng tôi chỉ áp lực với số lượng, nội dung, về những thứ hay ho mà chúng tôi phải quay, phải diễn tả lại cho khán giả”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.