Mỹ Mỹ, Rapper Tez khuấy đảo đêm Gala chào năm học mới của HUTECH

Mỹ Mỹ, Rapper Tez khuấy đảo đêm Gala chào năm học mới của HUTECH

Lê Nam
Lê Nam
20/10/2023 19:00 GMT+7

Mỹ Mỹ - chủ nhân của bản hit “Không ai khác ngoài em”, Rapper Tez - tên tuổi gắn liền với “Khi cơn mơ dần phai” và nhiều nghệ sĩ V-pop đã quẩy hết mình trong đêm tiệc âm nhạc chào năm học mới tối 19.10 của sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM - HUTECH.

Tối 19.10, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Đêm Gala chào năm học mới 2023-2024 và phát động “HUTECH's Got Talent 2024” tại Saigon Campus (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh).

Loạt tiết mục đa dạng từ hát, múa, nhảy hiện đại, tốp ca, hợp xướng, đồng diễn, biểu diễn nhạc cụ do sinh viên tài năng đến từ các CLB, đội, nhóm nổi bật từng đạt nhiều giải thưởng uy tín và có kinh nghiệm trình diễn ở các sân khấu lớn thể hiện như CLB văn nghệ xung kích HAT, CLB văn nghệ Keiko, CLB Model, CLB Guitar, CLB Thanh nhạc, nhóm nhảy Jaeger, Click K…

Mỹ Mỹ, Rapper Tez khuấy đảo đêm Gala chào năm học mới của HUTECH - Ảnh 1.

Một tiết mục trình diễn của sinh viên trong đêm Gala

Cùng “phát sáng” trong đêm Gala còn là những màn trình diễn độc đáo đến từ Quán quân các thời kỳ của HUTECH's Got Talent.

Đặc biệt, dàn khách mời là các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng cũng đổ bộ về HUTECH để truyền năng lượng đến sinh viên như Ca sĩ Mỹ Mỹ - chủ nhân của bản hit “Không ai khác ngoài em”, Rapper Tez - tên tuổi gắn liền với “Khi cơn mơ dần phai”, MC Hoàng Rapper, NTK Việt Hùng, Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, MC Thanh Bạch, MC Nguyễn Công Minh Trí - Én đồng HTV.

Mỹ Mỹ, Rapper Tez khuấy đảo đêm Gala chào năm học mới của HUTECH - Ảnh 2.

Ca sĩ Mỹ Mỹ khuấy động sân khấu

Trong khuôn khổ đêm nhạc, sân chơi tìm kiếm tài năng lớn nhất trường là “HUTECH’s Got Talent 2024” tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần cũng chính thức được phát động với chủ đề “Tỏa sáng tài năng sinh viên HUTECH”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.