Mỹ nam Ahn Hyo Seop tham gia ‘Người thầy y đức’ phần 3

15/09/2022 19:12 GMT+7

Theo nguồn tin của đài SBS ( Hàn Quốc ), Ahn Hyo Seop sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 3 phim Dr. Romantic (tựa Việt: Người thầy y đức ).

Ahn Hyo Seop trong Người thầy y đức 2

poster phim

Sau nhiều đồn đoán, đoàn làm phim Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức) chính thức xác nhận dàn diễn viên tham gia. Theo đó, bộ ba diễn viên chính của phần 2 gồm Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đều sẽ tiếp tục có mặt. Ngoài ra, hai biên kịch Kang Eun Kyung và Lim Hye Min cùng đạo diễn Yoo In Suk của phần 2 cũng đồng hành cùng dự án này.

Phía Dr. Romantic 3 chia sẻ: “Phim Người thầy y đức nhận được sự yêu thích từ người xem qua mỗi mùa. Dù đã 2 năm trôi qua kể từ phần 2, nhưng đội ngũ sản xuất và các diễn viên đều sẽ nỗ lực hết sức mình để cho ra đời một tác phẩm có thể đền đáp khán giả vẫn luôn nhớ và chờ đợi sự trở lại của Người thầy y đức”.

Ahn Hyo Seop (phải) và Lee Sung Kyung trong phần 2 Dr. Romantic

poster phim

Khán giả kỳ vọng cả dàn diễn viên phụ trong Dr. Romantic 2 trở lại

poster phim

Đặc biệt, thông tin bộ ba Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung xác nhận tái xuất với Người thầy y đức 3 gây chú ý. Nhiều khán giả vui mừng khi các diễn viên yêu thích đều đồng ý trở lại sêri đình đám này.

Riêng fan cặp đôi Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung phấn khích khi biết cả hai sẽ tái hợp trong phần 3 bộ phim. Bởi trong phần 2 Dr. Romantic, Ahn Hyo Seop (vai Seo Woo Jin) và Lee Sung Kyung (vai Cha Eun Jae) có nhiều “phản ứng hóa học” tốt. Những cảnh quay lãng mạn giữa cả hai gây sốt mạng xã hội. Người hâm mộ hi vọng nhân vật của họ sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc tình tứ ở phần 3.

Ahn Hyo Seop trên trường quay Into Your Time

chụp màn hình twitter

Sêri Người thầy y đức của đài SBS xoay quanh những bác sĩ tốt bụng và làm việc có tâm tại bệnh viện Doldam ở vùng quê. Phần 1 tác phẩm quy tụ dàn sao Han Suk Kyu, Yoo Yeon Seok, Seo Hyun Jin… ghi nhận mức rating kỷ lục lên đến 27,6%. Phần 2 phát sóng đầu năm 2020 và cũng đạt tỷ suất người xem khủng, có khi lên đến 27,1%. Người thầy y đức 3 dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Hiện Ahn Hyo Seop đang tất bật cho dự án Into Your Time, SBS remake từ phim Someday Or One Day - Muốn gặp anh của Đài Loan. Trong phim này, mỹ nam Hẹn hò chốn công sở hợp tác với Jeon Yeo Bin, Kang Hoon…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.