Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động

0 Thanh Niên Online

Vì muốn tạo sự bứt phá cho vai diễn Mia Toretto trong Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ (F9), diễn viên Jordana Brewster đã phải năn nỉ đạo diễn Justin Lin cho cô tham gia các phân cảnh hành động.

Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động  - ảnh 1

Mia Toretto của Jordana Brewster là một trong số những nhân vật được coi là linh hồn của thương hiệu Fast & Furious. Mia là cô em gái xinh đẹp của Dominic Toretto (Vin Diesel) và cũng là vợ của Brian O’Conner (Paul Walker).

universal

Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động  - ảnh 2

Sau khi sinh con, cô không còn cơ hội tham gia các phi vụ hành động của chồng và anh trai. Thay vào đó, tuyến nhân vật này được tập trung xây dựng nhằm mang đến những khoảnh khắc cảm động về tình cảm gia đình. Sau khi Paul Walker và nhân vật Brian O’Conner ra đi, Mia Toretto cũng không được xuất hiện ở Fast & Furious 8

universal

Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động  - ảnh 3

Là người gắn bó với vai diễn và trải qua nhiều thăng trầm cùng thương hiệu bom tấn Fast & Furious, diễn viên Jordana Brewster rất xúc động khi được trở lại ở phần thứ 9 của loạt phim. Dịp tái xuất này không chỉ mang ý nghĩa kỉ niệm mà còn đánh dấu sự đột phá của nhân vật Mia Toretto.

universal

Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động  - ảnh 4

Mong muốn để Mia Toretto tái xuất thật ấn tượng, mỹ nhân Jordana Brewster đã phải năn nỉ đạo diễn Justin Lin cho cô cơ hội để tham gia vào những pha hành động trong phim.

universal

Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động  - ảnh 5

“Tôi đã theo học lớp taekwondo cũng như gửi cho Justin Lin những video ghi lại hình ảnh của tôi tại phòng gym. Tôi muốn Justin biết rằng tôi đã thực sự sẵn sàng. Tôi cũng dành 90 phút mỗi ngày để tập luyện cùng các chuyên gia hành động để nắm chắc mọi thứ trước khi lên trường quay”, Jordana Brewster cho hay.

universal

Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động  - ảnh 6

Trong Fast & Furious 9, Jordana Brewster có nhiều phân cảnh hành động kề vai sát cánh cùng Michelle Rodriguez. Nữ diễn viên cho biết F9 là cơ hội cho các khán giả được nhìn rõ hơn về tình bạn đẹp giữa hai nhân vật Mia Toretto và Letty.

universal

Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động  - ảnh 7

Jordana Brewster nói: “Điều có ý nghĩa quan trọng đối với chúng tôi không chỉ là việc được tham gia vào các phân cảnh hành động trong phim mà còn về tình bạn quý giá giữa hai nhân vật. Tôi nhận thấy đó là những điều mà cả tôi và Michelle muốn tìm hiểu. Có quá nhiều điều để khai thác ở tình bạn giữa hai cô gái này”.

universal

Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động  - ảnh 8

Nhìn lại quãng thời gian gắn bó với thương hiệu bom tấn Fast & Furious, Jordana Brewster thổ lộ cô khó lòng tưởng tượng loạt phim đã đi đến phần thứ 9. “Tôi chẳng bao giờ có thể tin được. Thương hiệu phim duy nhất có số lượng tập kéo dài như Fast & Furious chính là Bond. Ngày nhận vai, tôi đơn giản chỉ nghĩ rằng đó là một bộ phim về những chiếc ô tô, nghe đã đủ thú vị rồi. Và loạt phim thực sự đã vượt xa mọi kỳ vọng của tôi”, nữ diễn viên xúc động thổ lộ

GETTY

Mỹ nhân Jordana Brewster năn nỉ đạo diễn ‘Fast & Furious 9’ cho đóng cảnh hành động  - ảnh 9

Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ với sự trở lại của Mia Toretto sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào 7.1.2022.

universal

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm