Vin Diesel nài nỉ Dwayne Johnson đóng tiếp ‘Fast & Furious’ sau mâu thuẫn

08/11/2021 14:16 GMT+7

Vin Diesel muốn giải quyết mâu thuẫn với “The Rock” Dwayne Johnson và mời anh trở lại với vai Luke Hobbs trong loạt phim Fast & Furious.

Tài tử Vin Diesel đăng tải một bài viết dài trên Instagram cá nhân, bày tỏ nguyện vọng làm hòa và mời Dwayne Johnson trở lại với Fast &Furious sau nhiều năm mâu thuẫn. Cụ thể, Vin Diesel viết: “Người anh em Dwayne của tôi, thời khắc này rồi cũng phải đến. Cả thế giới đang ngóng chờ Fast & Furious 10. Tôi đã hứa với Pablo (tức Paul Walker) rằng phần 10 của Fast & Furious sẽ là phần phim tuyệt vời nhất. Để được thế, chúng tôi cần có sự xuất hiện của anh”.

Vin Diesel và Dwayne Johnson từng kề vai sát cánh qua nhiều phần phim Fast&Furious

universal

Bên cạnh đó, Vin Diesel còn khẳng định rằng không ai có thể đóng vai Luke Hobbs xuất sắc hơn Dwayne Johnson. Vì vậy, anh rất hy vọng The Rock có thể quay trở lại với phim và hoàn thành sứ mệnh với Fast & Furious. Dwayne Johnson tham gia sêri đua xe hành động đình đám này từ năm 2011, ở phần Fast Five. Nam diễn viên vào vai điệp viên của Cục An ninh Ngoại giao Luke Hobbs và được rất nhiều khán giả yêu mến. Sau đó, Dwayne Johnson tiếp tục góp mặt ở các phần Fast & Furious 6, Furious 7, The Fate of the Furious và phần ngoại truyện Hobbs & Shaw.

Mâu thuẫn giữa The Rock và Vin Diesel nảy sinh hồi năm 2016 khi cùng đóng The fate of the furious. Khởi điểm là do Dwayne Johnson bóng gió Vin Diesel làm việc thiếu chuyên nghiệp và mắc bệnh ngôi sao. Hai tài tử cơ bắp của Hollywood vẫn xuất hiện cùng nhau nhiều dự án sau đó nhưng bị cho là “bằng mặt không bằng lòng”. Một tháng sau khi Fast & Furious 9 (F9) công chiếu tại Bắc Mỹ, Dwayne Johnson tuyên bố anh sẽ không tham gia những dự án tương lai của loạt phim này. F9 cũng là lần đầu tiên trong 10 năm qua Dwayne không đồng hành cùng gia đình quái xế Dominic Toretto trên màn ảnh lớn.

Hai ngôi sao liên tục vướng mâu thuẫn rồi lại giảng hòa trong nhiều năm qua

getty

Với động thái trên, Vin Diesel đã chủ động lần nữa hàn gắn mối quan hệ đồng nghiệp phức tạp này. Ngôi sao Fast & Furious còn tiết lộ các con anh gọi Dwayne Johnson là “chú Dwayne” và họ thường xuyên chúc nhau những điều tốt đẹp nhất mỗi dịp Giáng sinh. Hiện tại, Dwayne Johnson chưa hồi đáp Vin Diesel trên mạng xã hội. Tờ The Hollywood Reporter đã liên hệ với The Rock về việc này nhưng chưa nhận được phản hồi từ anh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.