Mỹ Tâm phải tạm ngưng bán vé đêm nhạc vì gặp sự cố

27/12/2021 08:40 GMT+7

Vừa mở cổng bán vé, đêm nhạc trực tuyến của Mỹ Tâm đã phải ngưng hoạt động vì quá tải.

Gặp sự cố quá tải, cổng bán vé đêm nhạc Mỹ Tâm phải tạm đóng để nâng cấp

NVCC

Vừa mở cổng bán vé trực tuyến hôm 26.12, chuỗi đêm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm thu hút hàng ngàn khán giả quan tâm và đặt vé. Dù đã chuẩn bị chu đáo về mặt kỹ thuật nhưng phía ban tổ chức không ngờ hệ thống gặp sự cố vì lượng truy cập quá tải chỉ sau vài phút mở bán.

Điều này khiến đông đảo người hâm mộ hoang mang vì không thể nhận được tin nhắn xác nhận mua vé thành công. Bộ phận chăm sóc khách hàng cũng rơi vào tình trạng quá tải vì nhận được hàng ngàn cuộc điện thoại hỗ trợ từ phía khách hàng.

Đức Trí sẽ đồng hành cùng Mỹ Tâm trong chuỗi đêm nhạc sắp tới

NVCC

Do đó, hệ thống buộc phải ngưng hoạt động, chuyển sang chế độ bảo trì và nâng cấp trong 3 giờ. Trên trang fanpage chính thức, Mỹ Tâm và ê-kíp cũng gửi lời xin lỗi đến các khán giả đã gặp phải sự cố đáng tiếc này và nhanh chóng tìm cách xử lý.

Đêm nhạc của Mỹ Tâm vừa mở cổng bán vé đã phải ngưng vì sự cố

Ngoài những bài hit được yêu thích, Mỹ Tâm sẽ lần đầu thể hiện những sáng tác mới của nhiều nhạc sĩ trong chuỗi đêm nhạc My Soul 1981. Gần đây, nữ ca sĩ đã hé lộ nhân vật đầu tiên đồng hành trong chương trình là nhạc sĩ Đức Trí. Đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981 sẽ diễn ra vào ngày 7.1.2022. Hai show diễn sau đó sẽ tiếp tục vào ngày 16.1 và 14.2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.