Nam Em bị khó thở do dị ứng thuốc khi đang trên đường đến Sở Thông tin - Truyền thông

Nam Em bị khó thở do dị ứng thuốc khi đang trên đường đến Sở Thông tin - Truyền thông

29/02/2024 11:41 GMT+7

Sáng 28.2, trên đường đến Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM để làm việc, Nam Em đã có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau. Hình ảnh cô được đưa đi cấp cứu và toa thuốc cũng đã được quản lý đăng tải lên trang cá nhân.

Tối ngày 28.2, ông Bùi Hữu Cường, chồng sắp cưới, cũng là quản lý của Nam Em đăng tải hình ảnh cô được đưa đi cấp cứu cùng toa thuốc và cho biết theo lịch trình ngày 28.2, cô sẽ có buổi làm việc với Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM. Tuy nhiên, theo chia sẻ của ông Cường, trên đường đi, người đẹp có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào bệnh viện Vinmec (Q. Bình Thạnh) nên chỉ có ông Cường đến làm việc với Sở.

Nam Em bị khó thở do dị ứng thuốc khi đang trên đường đến Sở Thông tin - Truyền thông- Ảnh 1.

FB NV

Ông cũng chia sẻ, sau khi làm việc với Sở Thông tin Truyền thông, ông và người đẹp Tiền Giang sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này. Sau đó sẽ có kết quả chính thức từ Sở.

Nói về sức khỏe của vợ sắp cưới, ông Cường cho biết Nam Em bị rối loạn lo âu - rối loạn hoảng sợ - rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý bất ổn, cô sẽ có những hành vi và lời nói không đúng chuẩn mực.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.