Nam Em: 'Đàn ông gặp tôi là muốn cưới, còn tôi chỉ thích quen cho vui'

0 Thanh Niên Online

Từng gặp nhiều trắc trở chuyện tình duyên, Nam Em tranh cãi quyết liệt về chủ đề hôn nhân. 

Trong đoạn teaser tập 6, Tài Tám Tếu tiết lộ chủ đề của tuần này sẽ liên quan đến quyết định lập gia đình của các cô gái. Nam Em đã dùng lý lẽ để bảo vệ cho những người phụ nữ độc thân. Cô cho rằng nếu có một hôn nhân không như mong đợi, phụ nữ thà sống một mình còn hạnh phúc hơn.

Ý kiến này của Nam Em sẽ vấp phải sự phản đối kịch liệt từ Lê Dương Bảo Lâm. Là người đàn ông của gia đình, anh sẽ có cái nhìn thẳng thắn về giá trị của một mái ấm. Nam diễn viên chia sẻ về những hạnh phúc chỉ hôn nhân mới có thể mang lại. Trước đề tài này, Mạc Văn Khoa cũng thừa nhận Dương Lâm đang nói đúng. Anh còn cho biết hai vợ chồng ngồi chờ con đi vệ sinh cũng cảm thấy hạnh phúc, do Nam Em vẫn chưa tìm được đúng người nên có cái nhìn tiêu cực về hôn nhân.

Nam Em: 'Đàn ông gặp tôi là muốn cưới, còn tôi chỉ thích quen cho vui' - ảnh 1

Nam Em và Khả Như đưa ra quan điểm về chuyện lập gia đình

BTC

Bị phản đối khá nhiều, Nam Em tự tin khẳng định bản thân không muốn lập gia đình. Cô cũng tiết lộ nhiều mối tình của mình phải dừng lại vì “nhà trai” muốn tiến đến hôn nhân. Nam Em nói: “Em chỉ có ý định là quen cho vui thôi. Em có thú vui chinh phục”. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm