Nam Em: Tôi không muốn lấy chồng, chỉ chinh phục đàn ông cho vui

27/10/2021 22:57 GMT+7

Nam Em thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện lập gia đình, tiết lộ lý do thường 'đổ vỡ' trong tình cảm.

Nam Em tiết lộ về quan điểm hôn nhân

Chụp màn hình

Chương trình Tài tám tếu trình làng teaser tập 6 với bối cảnh mới mẻ sau thời gian ghi hình online do dịch bệnh. Tại phiên bản mới, các khách mời có dịp phô bày nhiều tài lẻ cũng như hé lộ những câu chuyện bi hài trên sóng truyền hình.

Trong tập này, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và Nam Em có dịp tranh luận về chủ đề Quan điểm của phụ nữ khi lập gia đình. Trong khi hoa khôi dùng mọi lý lẽ để bảo vệ cho những người phụ nữ độc thân, thì các thành viên còn lại cho rằng việc có một mái ấm rất quan trọng với bất kỳ ai.

Nam Em cùng dàn khách mời tranh luận về chủ đề phụ nữ có nên lập gia đình

Chụp màn hình

Không chịu thua trước các đồng nghiệp, Nam Em cho rằng hôn nhân tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu chẳng may lấy một người không có trách nhiệm, phụ nữ sẽ khốn đốn. Vì vậy, nữ diễn viên cho rằng phụ nữ thà sống một mình còn hạnh phúc hơn.

Nam Em dự định không có chồng, chỉ quen cho vui

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm không đồng tình. Anh tiết lộ rằng từ khi lập gia đình, bản thân hiểu và chiêm nghiệm được nhiều thứ về hạnh phúc. Đồng quan điểm, Mạc Văn Khoa cho biết anh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong từng khoảnh khắc nhỏ bên vợ con. Nam diễn viên còn thẳng thắn góp ý với Nam Em, sở dĩ cô có cái nhìn tiêu cực về hôn nhân là do chưa tìm được đúng người.

Nam Em và Khả Như nêu ý kiến về vai trò của hôn nhân trong cuộc sống

Chụp màn hình

Đáp lại, Nam Em tự tin khẳng định bản thân không muốn lập gia đình. Diễn viên phim Hồ sơ lửa cũng tiết lộ các mối tình của cô thường chấm dứt vì “nhà trai” muốn tiến đến hôn nhân. Cô bộc bạch: “Tôi chỉ có ý định quen cho vui thôi. Tôi có thú vui chinh phục”.

Tham gia tranh luận, Khả Như thừa nhận có giai đoạn bản thân nghĩ mình không cần đàn ông. Tuy nhiên, qua những sóng gió trong đời, cô đã dần thay đổi suy nghĩ. Các diễn biến tiếp theo của chương trình sẽ được hé lộ trong tập 6, phát sóng lúc 19 giờ chủ nhật ngày 31.10 trên kênh HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.