Nam sinh Đại học Hàng hải rơi từ tầng cao xuống đất tử vong

15/11/2022 14:39 GMT+7

Vào lúc 9 giờ 30 sáng nay (15.11), tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (số 484 Lạch Tray, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP. Hải Phòng ), 1 nam sinh viên được phát hiện rơi từ tầng trên cao của tòa nhà giảng đường C2 xuống đất và tử vong sau đó.

Thông tin với Thanh Niên, PGS-TS.Phạm Xuân Dương, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, cho biết nạn nhân được xác định là em Dương Đăng K. (21 tuổi, quê Thái Nguyên) là sinh viên năm thứ 4, Khoa tiếng Anh thương mại K60 của trường.

Trước đó, em K. vẫn bình thường và không thấy có biểu hiện lạ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường và các cơ quan chức năng đã tiến hành các biện pháp sơ cấp cứu, nhưng nam sinh viên đã không qua khỏi.

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH CLIP HIỆN TRƯỜNG

Chiều nay em K. mới có tiết học, tuy nhiên đang trong giờ học sáng nay, bảo vệ nhà trường phát hiện nam sinh này nằm bất động dưới đất phía sau giảng đường C2 nên đã báo Ban Giám hiệu nhà trường. Nhà trường ngay sau đó đã thông báo sự việc tới Công an P.Kênh Dương, Q.Lê Chân (TP.Hải Phòng).

Được biết toà nhà giảng đường C2 cao 9 tầng, tuy nhiên theo Hiệu trưởng Phạm Xuân Dương, chưa xác định được em K. ngã hay bị rơi từ tầng thứ mấy của giảng đường nhà C2. Hiện nhà trường và gia đình nam sinh đang chờ kết quả điều tra từ cơ quan chức năng của TP.Hải Phòng.

Vụ việc nam sinh tử vong đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.