Nam sinh vừa thi vào lớp 10 cùng bạn đi tắm biển bị đuối nước

24/06/2022 21:45 GMT+7

Nam sinh vừa thi tuyển vào lớp 10 và một nam sinh học lớp 7 rủ nhau đến bãi biển P.Hải An (TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa) tắm biển thì bị đuối nước . Lực lượng tìm kiếm mới tìm thấy thi thể 1 nạn nhân.

Ngày 24.6, thông tin từ UBND P.Hải Ninh (TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa) cho biết, đến 21 giờ cùng ngày, lực lượng của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa, Bộ đội Biên phòng, Dân quân tự vệ và người thân các nạn nhân vẫn đang tổ chức tìm kiếm học sinh đuối nước khi tắm biển.

Thời tiết nắng nóng nên nhiều trẻ em đi tắm biển

Minh Hải

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 24.6, có 3 học sinh (đều là nam, tuổi từ 13 - 15, đều ngụ phố Hồng Kỳ, P.Hải Ninh) rủ nhau đến khu vực bãi biển P.Hải An (P.Hải An giáp ranh với P.Hải Ninh) chơi.

Sau đó, 2 trong số 3 học sinh rủ nhau xuống biển tắm thì bị đuối nước. Học sinh còn lại ở trên bờ chạy hô hoán người dân đến cứu vớt, nhưng khi người dân ra đến nơi thì không tìm thấy tung tích các nạn nhân.

Chính quyền P.Hải An và P.Hải Ninh đã huy động lực lượng, tàu thuyền tìm kiếm và mới tìm thấy thi thể 1 nạn nhân.

Trước đó, chiều 23.6, một học sinh lớp 9 (ngụ thôn Đại Trường, xã Hoằng Trường, H.Hoằng Hóa, Thanh Hóa) ra biển tắm cũng bị đuối nước. Đến ngày 24.6 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bị trôi dạt vào bãi biển thuộc H.Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Những ngày gần đây, thời tiết tại tỉnh Thanh Hóa nắng nóng gay gắt. Khoảng 3 ngày trở lại đây, vùng ven biển tỉnh Thanh Hóa biển động, nước chảy mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.