‘Nam thần’ Chris Hemsworth nói ‘Thor: Love and Thunder’ có nhiều thay đổi

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
07/07/2022 11:11 GMT+7

Bom tấn Thor: Love and Thunder (tựa Việt Thor: Tình yêu và Sấm sét ) của Marvel có thêm một nữ siêu anh hùng xuất hiện.

Jane Foster (Natalie Portman đóng) đã trở lại, cầm trên tay chiếc búa thần kỳ Mjolnir của Thor, khiến ‘nam thần’ do Chris Hemsworth thủ vai phải kinh hoàng.

Natalie Portman (Jane Foster) và Chris Hemsworth (Thor) trong bom tấn Thor: Love and Thunder

imdb

Trên màn ảnh, Chris Hemsworth dành sự tôn trọng dành cho Portman, người đóng vai Jane Foster trong Thor: The Dark World năm 2013.

Chris Hemsworth cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Thật ấn tượng. Tôi bắt đầu cuộc hành trình này với Natalie Portman mười, mười một năm trước và bây giờ có thể thấy cô ấy trở lại với nhân vật này thì thật là tuyệt vời và Natalie đã làm một việc đáng kinh ngạc”.

Trailer Thor: Love and Thunder
disney

“Việc ăn uống thật sự gây ngạc nhiên cho tôi. Bạn phải ăn nhiều như vậy mọi lúc. Tôi phải ăn rất nhiều đạm để trông cường tráng hơn. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng ăn uống là việc vặt”, Natalie Portman nhận định.

Trong khi đó Christian Bale phải giảm cân và hóa trang để trở thành đồ tể thần ác Gorr – nhân vật thề sẽ tàn sát toàn bộ thần linh bằng thanh kiếm All-Black the Necrosword. “Tôi đột nhiên không thể làm bất cứ điều gì. Tôi cảm thấy như máu mình không thể chảy”, Bale nhớ lại thời gian đóng phim.

Christian Bale phải giảm cân và hóa trang để trở thành đồ tể thần ác Gorr

Imdb

Tessa Thompson trở lại trong vai Valkyrie, không còn là một kẻ say xỉn và có giọng Anh hoàn hảo. Cùng với Jane và Thor, cô thực hiện một nhiệm vụ giải cứu sau khi những đứa trẻ của thành phố New Asgard bị Gorr bắt cóc. Đạo diễn Taika Waititi tuyển đủ nhiều trẻ em để đóng vai khách mời.

Natalie Portman nhớ lại: “Thật không thể tin được khi có những đứa trẻ trên phim trường. Tất cả đều thích chạy xung quanh và chơi cùng nhau”.

Thor: Love and Thunder còn có sự tham gia của hàng loạt sao Chris Pratt, Jeff Goldblum, Vin Diesel... ra rạp toàn cầu vào ngày 5.7, tại Việt Nam ngày 7.7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.