Nam thanh niên cầu hôn bạn gái giữa trận bóng chày và cái... tát vào mặt

0 Thanh Niên Online

Một chàng trai đã cầu hôn bạn gái của mình một cách bất ngờ trên khán đài trong một trận đấu ở giải bóng chày Major League (Mỹ), nhưng cuối cùng lại nhận được 1 cú tát... thẳng vào mặt.

Đoạn clip được lan truyền nhanh chóng với hơn 200.000 lượt xem trong 48 giờ, ghi lại cảnh một chàng trai muốn tạo ra khoảnh khắc lãng mạn với bạn gái của mình bằng cách quỳ xuống và cầu hôn cô khi cả hai đang theo dõi trận đấu bóng chày giữa Toronto Bull Jays và Boston Red Sox.

Nam thanh niên cầu hôn bạn gái giữa trận bóng chày và cái kết… đắng

Chàng trai đã đứng trước mặt người yêu của mình và nói: “Anh yêu em!” và sau đó anh chàng quỳ xuống và lấy ra chiếc nhẫn đã được chuẩn bị trước khiến cô bạn gái bất ngờ đến mức phải lấy tay che miệng. Khoảnh khắc này đã lọt vào ống kính máy quay và được đưa lên màn hình lớn ở Trung tâm Roger.

Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra. Khi chàng trai mở chiếc hộp ra thì đó không phải là chiếc nhẫn mà lại là một chiếc kẹo màu đỏ. Điều này đã khiến cô gái tức giận đến mức tung một cú tát “nảy lửa” vào mặt bạn trai mình.

Nam thanh niên cầu hôn bạn gái giữa trận bóng chày và cái... tát vào mặt - ảnh 1

Cô gái bất ngờ khi được bạn trai cầu hôn trên sân bóng chày

CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi ăn quả tát vào mặt, cuối cùng chàng trai cũng đã cầu hôn bạn gái thành công và lần này là bằng một chiếc nhẫn thật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm