Nam Thư 'đau đầu' vì chuyện thuê người yêu, đánh ghen trong sitcom mới

10/11/2021 17:20 GMT+7

Góp nhặt những mẫu chuyện đời sống vào bộ phim Dịch vụ zụ zịt là cách Nam Thư đổi mới bản thân trong lần trở lại này.

Nam Thư vào vai giám đốc "sang chảnh" trong dự án mới

chụp màn hình

Không muốn bị đóng khung hình ảnh trong thể loại phim cổ trang hay giang hồ, Nam Thư thể hiện sự khác biệt của mình thông qua sitcom mới mang tên Dịch vụ zụ zịt.

"Kiều nữ làng hài" được đồng nghiệp giúp đỡ hết mình khi thực hiện dự án mới

nvcc

Trong trailer vừa được hé lộ, có thể thấy bộ phim kể về Nam Thi - giám đốc một công ty cung cấp các dịch vụ như đánh ghen, thuê người yêu… Vì hướng phát triển độc lạ mà cô và các đồng nghiệp phải đau đầu vì những tình huống éo le, “cười ra nước mắt" từ các khách hàng. Theo tiết lộ của Nam Thư, các tình huống trong sitcom được cô “lượm nhặt" từ những câu chuyện ở cuộc sống và thêm thắt vài chi tiết để mang lại tiếng cười nhân văn cho khán giả.

Tình huống oái oăm và bất ngờ là điều khiến khán giả thích thú trong sitcom này

nvcc

Với vai diễn giám đốc,"kiều nữ làng hài" đã đầu tư rất kĩ trong khâu trang phục. Cô phải tìm gặp các nhà thiết kế và nhiều thương hiệu khác nhau để có được phục trang phù hợp. Chia sẻ thêm về nhân vật này, Nam Thư cho biết: “Nam Thi giống tôi nhiều điểm, trong đó phải kể đến tính tự lập, máu lửa với nghề. Với tôi, khi đã làm bất kỳ một dự án nào cũng sẽ cố gắng hết mình mà không câu nệ chuyện dễ hay khó. Đối với tôi, phụ nữ đẹp thôi chưa đủ, mà cần phải bản lĩnh, điều đó mới thay đổi cái nhìn về phái đẹp trong xã hội hiện nay”.

Nữ diễn viên hài chưa vội vàng "tấn công" vào thị trường phim điện ảnh

nvcc

Được biết, đây là dự án tốn nhiều thời gian và công sức của nữ diễn viên vì ngoài thời gian nghiên cứu kịch bản, cô còn phải tìm kiếm, thuyết phục những đồng nghiệp trong nghề đồng hành với cô trong tác phẩm này. May mắn, những nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Giang, Anh Đức, Phương Linh, Lê Nam... đều sẵn sàng góp mặt khi cô ngỏ lời.

Thành công với mảng phim web-drama, sitcom nhưng Nam Thư vẫn chưa nghĩ đến việc lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Tâm sự về vấn đề này, nữ chính Thập tứ cô nương thẳng thắn cho biết: “Đối với Thư, điện ảnh không chỉ là kịch bản tốt, còn phải mạnh về tài chính, ê-kíp và nhiều thứ nữa. Thư thấy mình còn thiếu nhiều yếu tố để tự tin đến với điện ảnh, để có thể ra mắt một sản phẩm chất lượng. Đúng là hiện tại, Thư thấy mình chưa đủ, nhưng cái Thư có chính là thời gian. Thư tin sau khi tích lũy kinh nghiệm, bản thân sẽ tự tin hơn để thử sức”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.