Nam Thư khóc nghẹn xin lỗi vì làm tổn thương nữ nghệ sĩ cải lương

02/04/2023 07:55 GMT+7

Chứng kiến sự trưởng thành của Phạm Huyền Trâm ở mảng hài kịch, Nam Thư bật khóc gửi lời xin lỗi vì từng khắt khe với nữ nghệ sĩ cải lương.

Nam Thư khóc nghẹn xin lỗi vì làm tổn thương nữ nghệ sĩ cải lương - Ảnh 1.

Phạm Huyền Trâm kể về khoảng thời gian khó khăn của đoàn cải lương trên sân khấu Cười xuyên Việt

BTC

Tập 16 Cười xuyên Việt lên sóng với màn tranh tài của thí sinh Phạm Huyền Trâm và Tiêu Minh Phụng trong chủ đề Món ngon kỷ niệm. Đảm nhận vai trò giám khảo là nghệ sĩ Kiều Oanh, nghệ sĩ Minh Nhí và diễn viên Nam Thư. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 3 cặp đội trưởng là Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng, Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo, Hữu Đằng - Võ Tấn Phát.

Trong đêm thi, Phạm Huyền Trâm thể hiện tiểu phẩm Đoàn cải lương Mưa Ngàn Phương. Mang sở trường của mình lên sân khấu với sự giúp sức của Bình Tinh và Gia Huy, nữ thí sinh đã kể lại những khó khăn mà đoàn hát phải trải qua như phải ăn cháo khoai, chịu cảnh thiếu nhân sự, bị quấy rối… Qua câu chuyện, Phạm Huyền Trâm đề cao tình cảm gắn bó, yêu thương mà các nghệ sĩ dành cho nhau.

Nam Thư khóc nghẹn xin lỗi vì làm tổn thương nữ nghệ sĩ cải lương - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Bình Tinh có mặt trên sân khấu để hỗ trợ Phạm Huyền Trâm

BTC

Có mặt trong chương trình, mẹ của nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm cho biết những gì con gái thể hiện trong bài thi chính là câu chuyện có thật mà đoàn đã trải qua. “Ngày trước rất khổ nhưng vì mê nghề nên cứ theo đuổi. Có những lúc mưa gió cả tháng, không có tiền mua xương cá ăn. Trong xóm bà con thương nên cho gạo, cho cái này cái kia”, bà bộc bạch. Tiếp lời, Phạm Huyền Trâm cho biết mẹ ruột là người truyền cảm hứng, giúp cô nỗ lực theo đuổi niềm đam mê dành cho cải lương đến hiện tại.

Cũng có ba ruột gắn bó với đoàn Huỳnh Long, Tuấn Dũng bật khóc nức nở khi theo dõi bài thi của Phạm Huyền Trâm. Anh nói dù tiết mục có nhiều phân đoạn hài hước song cũng khiến người xem phải bồi hồi vì câu chuyện mà nữ thí sinh kể. Trong khi đó, Lạc Hoàng Long cho rằng thời lượng tiết mục không dài nhưng Phạm Huyền Trâm đã lồng ghép câu chuyện xúc động. Nam diễn viên cũng bất ngờ trước sự tiến bộ của nghệ sĩ cải lương trong phần thi lần này.

Nam Thư khóc nghẹn xin lỗi vì làm tổn thương nữ nghệ sĩ cải lương - Ảnh 3.

Nam Thư bật khóc trên ghế nóng, gửi lời xin lỗi đến Phạm Huyền Trâm

BTC

Theo dõi phần thi, Nam Thư bật khóc gửi lời xin lỗi vì đã khắt khe trong suốt quá trình Phạm Huyền Trâm tham gia Cười xuyên Việt. Diễn viên Thập tứ cô nương bày tỏ: “Chị đặt rất nhiều kỳ vọng ở em. Nhưng chị quên rằng sân chơi này mới mẻ đối với em. Chị cũng quên rằng bản thân Trâm cũng cố gắng rất nhiều. Chị xin lỗi vì những lời nói đã làm tổn thương em". Nam Thư nói bài thi tuần này của Phạm Huyền Trâm khiến cô cảm thấy hài lòng vì không uổng công chờ đợi.

Ở vai trò giám khảo, Kiều Oanh cho biết những vòng thi trước, cô thường động viên, an ủi Phạm Huyền Trâm trong khi Minh Nhí, Nam Thư đưa ra nhận xét khắt khe. Song nữ nghệ sĩ cho rằng thí sinh nên trân trọng những lời góp ý thẳng. “Chúng tôi phải vừa đánh vừa xoa, bởi đó là trách nhiệm khi ngồi ghế giám khảo. Chúng tôi muốn Phạm Huyền Trâm từng ngày khẳng định mình không chỉ hát hay mà còn duyên dáng", cô bày tỏ.

Nghệ sĩ Minh Nhí gửi lời cảm ơn khi Phạm Huyền Trâm đã kể lại câu chuyện đằng sau ánh đèn sân khấu của người nghệ sĩ. Ông hy vọng khán giả sẽ hiểu hơn khi theo dõi tiết mục này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.