Nam Thư: Tài sản lớn nhất của tôi là các sản phẩm trên YouTube

30/01/2023 16:00 GMT+7

Nam Thư chấp nhận bỏ tiền túi thực hiện sản phẩm phát hành trên YouTube vì muốn mang những dự án đậm dấu ấn cá nhân đến với khán giả.

Nam Thư: Tài sản lớn nhất của tôi là các sản phẩm trên YouTube - Ảnh 1.

Nam Thư mang đến nhiều tình tiết xúc động trong tập cuối Nhà trọ có quá trời phòng

NVCC

Trong tập 3 Nhà trọ có quá trời phòng (phát trên kênh YouTube), sự xuất hiện của anh em Hữu (Hữu Đằng thủ vai) khiến xóm trọ nhốn nháo. Anh từng một lần vào tù, cũng là người cướp xe, đánh đập Bin (Võ Đăng Khoa) và Ben (Jun Phạm) giữa đường. Cùng thời điểm này, Bin phát hiện mình mất tiền nên nghi ngờ Hữu là kẻ trộm. Tuy nhiên, Thơ Hột Lệ (Nam Thư) giải oan cho Hữu, tiết lộ người ăn cắp là Út Thẩn (Huỳnh Thanh Trực).

Ngoài câu chuyện của Hữu thì phân cảnh bọn trẻ trong xóm trọ vì học theo những nội dung bẩn trên YouTube mà tỏ thái độ xem thường, xúc phạm bạn bè cũng được quan tâm. Chưa dừng lại ở đó, bé Mây (Phương Trinh) vì muốn kiếm tiền mà bị người khác dụ dỗ, suýt phải "khoe thân" trên sóng livestream. Câu chuyện vỡ lẽ khi cô bé mồ côi này giải thích lý do muốn kiếm tiền để đền ơn cô chủ phòng trọ đã cưu mang mình.

Nam Thư: Tài sản lớn nhất của tôi là các sản phẩm trên YouTube - Ảnh 2.

Nam Thư lên án nội dung bẩn trên mạng xã hội thông qua dự án web-drama

NVCC

Bên cạnh tiếng cười trong dịp đầu năm mới, thông qua web-drama Nhà trọ có quá trời phòng, Nam Thư mang đến bài học giá trị về tình người, về sự bao dung cho những ai từng lầm lỡ. Đồng thời, nữ diễn viên khéo léo lên án những nội dung bẩn đang ngày càng phát triển trên mạng xã hội, khiến nhiều trẻ nhỏ bị ảnh hưởng.

Nam Thư cho hay: "Sự phát triển của mạng xã hội sẽ là con dao hai lưỡi, bên cạnh những mặt tích cực thì những nội dung chứa yếu tố "bẩn" đôi khi lại trở thành hiểm họa đối với người xem, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tôi hy vọng thông qua câu chuyện của Mây, khán giả sẽ có cái nhìn rõ hơn và có biện pháp để bảo vệ các bé trước nhiều thông tin lệch chuẩn hiện nay".

Nam Thư: Tài sản lớn nhất của tôi là các sản phẩm trên YouTube - Ảnh 3.

Hữu Đằng lột xác với vai gã giang hồ trong web-drama của Nam Thư

NVCC

Tập 3 cũng chính thức khép lại Nhà trọ có quá trời phòng, dự án được Nam Thư đầu tư kinh phí thực hiện. Nữ diễn viên bày tỏ: "Đối với tôi, để đóng phim thôi là chưa đủ mà phải có cái gì của riêng mình. Thế là tôi làm phim, vì tôi thích và không muốn mình ở không. Tôi muốn cái gì đó của riêng tôi và hiện tại, gia tài của tôi là các sản phẩm mình "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" để thực hiện".

Đồng thời, Nam Thư cho biết trong thời gian tới, cô sẽ không cho mình ngủ quên trong chiến thắng mà tiếp tục công việc sáng tạo, thực hiện những dự án mới dành tặng khán giả. Nữ diễn viên kỳ vọng tạo ra một vai diễn ấn tượng, khiến cô thấy "đã" khi thể hiện kể cả đòi hỏi khó về mặt tâm lý. "Tôi là người thích chinh phục, càng khó tôi càng muốn vượt qua", cô nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.