Nam Thư trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 34

09/12/2022 08:01 GMT+7

Nam Thư không áp lực kết hôn vì quan niệm chuyện tình cảm là duyên số. Cô bày tỏ: 'Nếu chưa có ai, tôi vẫn thoải mái với cuộc sống độc thân vui tính'.

Nam Thư đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Úm ba la ra chữ gì mùa 4

BTC

Chương trình Úm ba la ra chữ gì trở lại mùa 4 với sự góp mặt của hai MC là Nam Thư và Trần Anh Huy. Ngoài ra, ở mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của dàn khách mời như diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Lâm Chấn Huy, cặp đôi Fanny - Vũ Thịnh, ca sĩ Hải Yến Idol, diễn viên Lê Nhân, nam vương Cao Xuân Tài…

Chia sẻ về vai trò dẫn dắt lần này, Nam Thư cho biết vì cô và đàn em lần đầu kết hợp nên chưa bắt được nhịp của nhau. Tuy nhiên, qua từng số ghi hình, diễn viên Nhà trọ có quá trời phòng có thêm nhiều năng lượng, mang đến tình huống vui nhộn cho người xem.

Nam Thư thẳng thừng tuyên bố Trần Anh Huy không phải là "gu" của mình

BTC

Khi được ngỏ ý nhận xét về bạn dẫn cùng mình, Nam Thư hài hước: “Có thể cho tôi nhận xét một người khác lạ hơn được không, ví dụ như anh Hữu Vi, Vĩnh Thụy. Còn Huy là một người đẹp trai, hoạt ngôn nhưng Huy không phải “gu" của tôi”.

Nam Thư trải lòng rằng trước đây, khi tham gia các chương trình truyền hình, cô được mệnh danh là người mê trai. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận thông tin này, đồng thời tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng: "Còn “gu" của tôi là đàn ông phải thông minh, mặn mà và hài hước".

Nam Thư biết điểm dừng cho lời nói, hành động của mình để tránh trường hợp bị vạ miệng

BTC

Khi được hỏi về việc thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình yêu, người cũ trên sóng truyền hình có phải là rào cản khiến các chàng trai e ngại khi tìm đến mình, Nam Thư cho rằng điều đó phụ thuộc vào suy nghĩ của từng người. “Nếu một chàng trai đủ bản lĩnh, tự tin thì sẽ không có gì là e ngại cả”, người đẹp nêu ý kiến.

Dù vẻ ngoài là người cá tính song với Nam Thư, mạnh mẽ đến đâu thì cũng là một phụ nữ, vẫn có những lúc cần một bờ vai nương tựa, để có thể hiểu và chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống. “Nhưng không vì điều đó mà Thư tạo cho mình áp lực. Chuyện tình cảm vốn dĩ là chuyện duyên số, nếu duyên đến thì Thư sẵn sàng đón nhận. Còn nếu chưa có ai, tôi vẫn thoải mái với cuộc sống độc thân vui tính”, cô tâm sự thêm.

Chia sẻ thêm về việc nghệ sĩ tham gia gameshow, Nam Thư nói trong các chương trình, các nghệ sĩ thoải mái với nhau nên đôi lúc không tránh khỏi trường hợp vạ miệng. Bản thân làm nghề hơn 10 năm nên diễn viên 8X có kinh nghiệm để biết đâu là điểm dừng cho lời nói, hành động của mình. Cô bày tỏ thêm: “Thư không muốn những gì mình xây dựng bấy lâu nay bị sụp đổ chỉ vì một lần vạ miệng trên sóng truyền hình nên bản thân luôn tỉnh táo, công việc ra công việc”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.