Nằm trên xe máy, ngang nhiên chạy 'biểu diễn' trước trụ sở UBND tỉnh Vĩnh Long

Nam Long
Nam Long
02/10/2023 16:27 GMT+7

Mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người nằm trên xe máy, chạy 'biểu diễn' phía trước trụ sở UBND tỉnh Vĩnh Long, khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 2.10, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài 30 giây, ghi lại cảnh một người nam mang dép kẹp, đeo túi xách, nằm trên xe máy chạy "biểu diễn" phía trước trụ sở UBND tỉnh Vĩnh Long, khiến nhiều người bức xúc.

Sốc cảnh người nam nằm trên xe máy chạy trên đường trước UBND tỉnh Vĩnh Long - Ảnh 1.

Người nam nằm chạy xe "biểu diễn" trên đường, trước trụ sở UBND tỉnh Vĩnh Long

CẮT TỪ CLIP

Theo nội dung đoạn clip, người nam nằm dài trên yên xe máy biển số 64AC-037.68, chạy trên đường Võ Văn Kiệt (P.9, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long). Đáng chú ý, người này nằm điều khiển xe máy và "biển diễn" 2 chân đập như đuôi cá, có một người chạy theo sau dùng thiết bị ghi hình quay lại và sau đó clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Tìm ra người nằm trên xe máy "vẫy đuôi cá" trước UBND tỉnh Vĩnh Long

Đáng chú ý, sự việc được diễn ra ngay trước trụ sở UBND tỉnh Vĩnh Long khiến nhiều người xem bức xúc, cho rằng người này thách thức pháp luật. Đồng thời, cư dân mạng mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xác minh xử lý người này theo quy định của pháp luật.

Sốc cảnh người nam nằm trên xe máy chạy trên đường trước UBND tỉnh Vĩnh Long - Ảnh 2.

Lực lượng CSGT đã vào cuộc xác minh sự việc

CẮT TỪ CLIP

Cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện Đội CSGT - trật tự Công an TP.Vĩnh Long cho biết, đã tiếp nhận thông tin và đang xác minh, mời người trong clip làm việc để xử lý nghiêm theo quy định.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.