Nạn nhân bị chặt đầu trong vụ bắt cóc ở Mexico

Khánh An
Khánh An
20/02/2019 17:15 GMT+7

Thi thể không nguyên vẹn của người vợ được tìm thấy cạnh mảnh giấy với nội dung như trên trong vụ bắt cóc ở Mexico.

Đài Fox News ngày 20.2 đưa tin cảnh sát Mexico đang điều tra vụ bắt cóc ở thành phố biển Coatzacoalcos thuộc bang Veracruz sau khi nạn nhân bị chặt đầu vì người nhà không trả tiền chuộc.
Thi thể không nguyên vẹn của bà Susana Carrera thuộc gia đình sở hữu công ty nhôm Pezaliminio có văn phòng tại thành phố đã được tìm thấy hôm 13.2 trong chiếc túi ở một bãi đậu xe kèm theo mảnh giấy.
Trên mảnh giấy ghi: “Điều này xảy ra với tôi vì chồng tôi làm người cứng rắn và không muốn trả tiền chuộc”. Trước đó bà Carrera bị bắt cóc vào ngày 6.2 bên ngoài ngôi nhà của một người bạn nơi bà định đến đón con.
Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy những kẻ bắt cóc dừng xe, túm lấy và ném nạn nhân vào bên trong chỉ trong vài giây. Gia đình nạn nhân thừa nhận họ không thể gom đủ tiền chuộc lên đến 4 triệu peso (4.845 tỉ đồng) theo yêu cầu của chúng.
Vài giờ sau khi tìm thấy thi thể, chồng của nạn nhân là ông Luis Manriquez xác nhận thông tin trên mạng xã hội. “Rất cảm ơn mọi người đã cầu nguyện cho vợ tôi là Susana Carrera được trở về nhà. Không may, cô ấy đã qua đời”, ông viết.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.