Nâng cao chất lượng sống bệnh nhân ung thư

18/03/2020 08:00 GMT+7

Tế bào NK là một loại bạch cầu bảo vệ, được gọi là tế bào diệt tự nhiên trong hệ miễn dịch.

Các lympho bào này được tạo ra từ tủy xương, và lưu hành trong hệ tuần hoàn với chức năng chính là phát hiện và loại bỏ các tế bào khối u cũng như các tế bào nhiễm virus.
Không giống với các tế bào miễn dịch khác, các tế bào NK được trang bị khả năng chuyên biệt, giúp phân biệt những tế bào ung thư với các tế bào khỏe mạnh, cho phép chúng trực tiếp tiêu diệt các tế bào u nhú mà không gây tổn hại đến các mô bình thường xung quanh.
Kích hoạt tế bào NK sẽ giúp tăng hệ miễn dịch tự nhiên cho người ung thư

Kích hoạt tế bào NK sẽ giúp tăng hệ miễn dịch tự nhiên cho người ung thư

Các nghiên cứu cho thấy tác động kích hoạt tế bào NK của poly-saccharides được đánh giá là một khám phá vô cùng ý nghĩa đối với những ai đang muốn tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng hoặc dùng phòng ngừa ung thư cũng như dùng kết hợp để hỗ trợ điều trị. Tế bào NK là một trong những tế bào quan trọng nhất trong hệ miễn dịch; thế nhưng, giống như mọi tế bào khác trong cơ thể, số lượng các tế bào NK cũng giảm dần theo tuổi tác.
Vì vậy, nếu chúng ta tìm ra được nguồn bổ sung tế bào NK tự nhiên, và giữ cho những tế bào này hoạt động trong suốt cuộc đời của mình thì việc phòng ngừa và điều trị ung thư hẳn sẽ có kết quả tích cực hơn.
Theo Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (PubMed), fucoidan là một poly-saccharide nhớt sunfat, một thành phần chính của các loại rong biển màu nâu như wakame, kombu, bladder wrack và mozuku. Fucoidan được biết đến với công dụng duy trì sức mạnh cho tế bào NK tự nhiên và được đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị u bướu nhờ các công dụng sau:
- Có khả năng hỗ trợ kích thích tự diệt tế bào ung thư thông qua việc thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào.
- Hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành mạch máu mới nuôi các khối u bướu. Đặc biệt, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Thông qua đó, giúp bệnh nhân cải thiện các triệu chứng bệnh, hạn chế biến chứng, cho bệnh nhân có được sức khỏe tốt hơn trong thời gian điều trị.
- Cải thiện chức năng trao đổi chất: tế bào NK có thể nhanh chóng loại bỏ các chất oxide có hại cho cơ thể như các gốc tự do… cải thiện môi trường trong cơ thể, cuối cùng làm cân bằng chức năng trao đổi chất.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại Fucoidan chiết xuất từ rong Mozuku, Mekabu, Fucus kết hợp nấm Agaricus, giúp tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu, hỗ trợ bảo vệ gan.
Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản
Văn phòng TP.HN: Số 27 Ngô Thì Nhậm, P.Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng - ĐT: 0938 646 729
Văn phòng TP.HCM: Số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1 - ĐT: 0901 576 479
Bạn đọc liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.
Giấy phép quảng cáo số: 470/2017/ATTP-XNQC, Bộ Y tế cấp ngày 28/03/2017.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.