Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi Sline không?

20/02/2023 11:11 GMT+7

Hiện tại nhu cầu nâng mũi rất phổ biến với nhiều phương pháp khác nhau: Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi Sline, Nâng mũi L-Line, Nâng mũi 3D, 4D, 8D… Vậy, nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi Sline không?

photo-1676863995768

Theo Ths-BS Cái Hữu Ngọc Thảo Trang, Giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Đại học Y dược TP.HCM, Giám đốc chuyên môn Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Tara Beauty Clinic: Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi gồm sống mũi, trụ mũi và đầu mũi (chóp mũi). Phương pháp này có thể chỉnh sửa tối đa các khuyết điểm của mũi và tạo hình được mọi dáng mũi mong muốn. Nâng mũi cấu trúc phù hợp cho những chiếc mũi nhiều khuyết điểm và những chiếc mũi sửa lại. Khi dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi Sline được gọi là Nâng mũi Sline. Tương tự, Nâng mũi L-line, Nâng mũi 3D, 4D, 8D…. đều là các tên gọi khác nhau của nâng mũi cấu trúc với mục đích tạo ra sự khác biệt khi quảng cáo nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc có thể sử dụng phối hợp vật liệu tự thân (sụn tai, sụn sườn, trung bì, cân cơ…) và vật liệu nhân tạo (silicon, surgiform, supor, medpore, TnR mesh..). Khi nâng mũi cấu trúc thực hiện toàn bộ bằng sụn sườn thường được quảng cáo là nâng mũi siêu cấu trúc.

Liên hệ Phòng khám Chuyên khoa thẩm mỹ Tara Beauty Clinic

Địa chỉ: 632 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: +84768 632 632

Website: https://taraclinic.vn - https://bacsitrang.com


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.