Nâng mũi đẹp ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi

16/06/2022 16:37 GMT+7

Nâng mũi đẹp mang lại dáng mũi hài hòa với gương mặt, được thực hiện ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài.

Nâng mũi đẹp ở vị bác sĩ giỏi phải đợi cả tháng để thực hiện

Với tất cả những ai đang có nhu cầu chỉnh sửa mũi, nâng mũi đẹp không chỉ là mong ước mà còn là mục tiêu cuối cùng cần đạt được.

Bật mí đến các bạn danh tính vị bác sĩ tài năng, người đã mang đến hàng nghìn dáng mũi chuẩn đẹp, được nhiều người ca ngợi.

Nâng mũi là gì

Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện với quy trình chuẩn y khoa, được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề.

Nâng mũi có thể cải thiện được các khuyết điểm của mũi, áp dụng cho các trường hợp cần nâng cao sống mũi, chóp mũi, hoặc chỉnh sửa mũi thấp, gồ, bẹt, ngắn, hếch, lệch sóng…

Sau khi chỉnh sửa, hình dáng và kích thước của mũi sẽ có được tạo hình mới, hài hòa hơn, đẹp hơn, mang đến vẻ ngoài xinh đẹp và sự tự tin cho người sở hữu.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trong các kỹ thuật nâng mũi đẹp, nâng mũi bọc sụn được xem là giải pháp hiệu quả và được nhiều khách hàng cũng như chuyên gia đánh giá cao.

Đây là phương pháp chỉnh hình mũi với mục tiêu nâng cao phần sống mũi, đồng thời tạo hình ở chóp mũi bằng sụn tự thân.

Sụn tự thân có thể là sụn tai hoặc sụn vách ngăn, sụn cân cơ. Nhờ kỹ thuật bọc lót đầu mũi là có thể khắc phục được các tình trạng sống mũi tụt, lộ sống hay đầu mũi bóng đỏ.

Phương pháp này thường được áp dụng cho những ai có ít khuyết điểm và chỉnh sửa mũi lần đầu.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

So với nâng mũi bọc sụn, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khó hơn, đòi hỏi trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao từ bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ sẽ can thiệp sâu hơn để tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi.

Nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm của mũi mang lại hiệu quả cao khi thực hiện ở bác sĩ giỏi

Tùy trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả chỉnh hình dáng mũi toàn diện, như ý.

Đây là phương pháp hiệu quả với các trường hợp mũi quá nhiều khuyết điểm, mũi chỉnh sửa đi sửa lại nhiều lần.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line không phải là một phương pháp nâng mũi đẹp. Nó là tên gọi của dáng mũi, được tạo thành từ kỹ thuật nâng mũi như: Nâng mũi bọc sụn hoặc cấu trúc…

Dáng mũi S Line cong nhẹ, mềm mại, nhìn nghiêng như hình chữ S, được xem là dáng mũi phù hợp nhất với người Á Đông. Hiện nay, đây là dáng mũi được ưa chuộng hàng đầu.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì

Cũng tương tự như nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc cũng là tên gọi của dáng mũi sau tạo hình.

Các dáng mũi Hàn Quốc gồm mũi S Line mềm mại, mũi L Line cá tính. Đây đều là những dáng mũi có xuất xứ từ Hàn và được các tín đồ thẩm mỹ đặc biệt yêu thích.

Sở hữu dáng mũi đẹp thanh thoát ngay sau khi thực hiện nâng mũi ở bác sĩ Duy

Dù chọn S Line hay Hàn Quốc, điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ thực hiện giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt người thực hiện.

Bác sĩ nâng mũi đẹp Sài Gòn

Tại Sài Gòn, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ giỏi, làm đẹp uy tín.

Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

Trong đó, bác sĩ thẩm mỹ giỏi Lê Trần Duy chính là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp hàng đầu, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Là một chuyên gia thẩm mỹ trẻ tuổi, nhưng bác sĩ Duy đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đồng thời, là người sáng lập ra thương hiệu độc quyền “Nâng mũi điêu khắc” giúp mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và hài hoà với gương mặt.

Bác sĩ Duy đã thực hiện nâng mũi đẹp cho hơn 20.000 khách hàng, cả trong và ngoài nước.

Nâng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên với bác sĩ Lê Trần Duy

Khi làm đẹp ở đây, điều khiến khách hàng hài lòng chính là dáng mũi được tạo hình rất hài hòa với gương mặt.

Từng chiếc mũi như được điêu khắc với những đường nét thanh tao và tự nhiên nhất.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình trong thực hiện, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ.

Chính vì vậy, uy tín của bác sĩ Lê Trần Duy ngày càng được khẳng định, thương hiệu lan tỏa và khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi ở TPHCM.

Với số lượng khách hàng đông, bác sĩ Duy vẫn duy trì tiêu chuẩn công việc của mình và mỗi ngày bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca để đảm bảo tinh thần, sức khỏe ổn định nhất, toàn tâm nhất với từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0785 184 456

Zalo: 0785 184 456 Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy

Website: https://bsletranduy.com

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.