'Nàng thơ' của Đen Vâu lên tiếng khi bị nói chảnh, hét giá cát sê

0 Thanh Niên Online

Amandine, người mẫu ảnh gốc Việt đóng MV Trốn tìm của Đen Vâu đã thẳng thắn phản hồi tin đồn 'chảnh, hét giá cao, mắc bệnh ngôi sao' trong chương trình Ok lên xe.

 'Nàng thơ' của Đen Vâu lên tiếng khi bị nói chảnh, hét giá cát sê - ảnh 1

"Nàng thơ" của Đen Vâu giải thích về tin đồn chảnh, bệnh ngôi sao, hét giá cát sê cao

Instagram nv

Amandine tên tiếng Việt là Thùy Trinh, sinh năm 1992 tại Paris (Pháp). Cô học chuyên ngành thời trang và làm việc một thời gian tại Melbourne (Úc), sau đó về Việt Nam theo đuổi nghề mẫu ảnh vào năm 2019. Người đẹp từng tham gia diễn xuất trong MV Cần gì hơn (JustaTee và Tiên Tiên) đầu năm 2020. MV tiếp theo mà cô xuất hiện chính là Trốn tìm của rapper Đen Vâu và bắt đầu gây được sự chú chú ý với khán giả.

Là khách mời trong chương trình Ok lên xe do Trương Thế Vinh dẫn dắt, Amandine thoải mái chia sẻ về công việc, cuộc sống hiện tại và những tin đồn liên quan đến mình.

 'Nàng thơ' của Đen Vâu lên tiếng khi bị nói chảnh, hét giá cát sê - ảnh 2

Trương Thế Vinh bất ngờ trước cách nói chuyện thẳng thắn của Amandine

chụp màn hình

Theo chia sẻ, người đẹp 29 tuổi sinh ra và lớn lên ở Pháp, dù được bố mẹ dạy tiếng Việt song cô tự nhận mình phát âm còn "rất cứng". Chính vì thế, cô quyết định về Việt Nam 6 tháng để học tiếng Việt. Tuy nhiên, vì Covid-19 bùng phát, người đẹp đã ở Việt Nam hơn 2 năm qua.

Nói về cơ duyên đến với nghề người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc, Amandine cho hay: "Thật ra tôi không nghĩ mình sẽ làm nghề này. Khoảng hơn 1 năm trước, tôi đi Phú Quốc với bạn thì có một người gọi mời tôi đóng MV của JustaTee và Tiên Tiên. Khi tôi vừa nhận lời, bạn đó đặt vé máy bay cho tôi về Sài Gòn quay MV luôn. Sau khi lên MV thì nhiều người biết đến và mời tôi chụp hình, quay video".

 'Nàng thơ' của Đen Vâu lên tiếng khi bị nói chảnh, hét giá cát sê - ảnh 3

Amandine sở hữu làn da nâu quyến rũ, được nhiều người nhận xét mang vẻ đẹp tiểu thư xen lẫn nét đẹp của con gái phương Tây và Á Đông

Instagram nv

Khi được hỏi về nam nghệ sĩ ấn tượng nhất, người đẹp Pháp gốc Việt thừa nhận cô thích Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP, Kay Trần và Erik. Trong số đó, chủ nhân hit Đưa nhau đi trốn là người mà Amandine thân thiết và thích nhất sau khi hợp tác chung. "Khi thực hiện MV Trốn tìm, tôi có tiếp xúc với Đen Vâu và thấy anh ấy là người có nhiều tài năng, cũng rất đơn giản, tự nhiên. Tôi ấn tượng với cả MV và anh ấy", cô nói.

Cũng trong chương trình, khi Trương Thế Vinh đề cập đến tin đồn người đẹp bị tố "chảnh, hét giá cao, mắc bệnh ngôi sao", Amandine cười lớn và thẳng thắn lên tiếng: "Người ta nghĩ gì cũng được, nhưng tôi thấy mình đưa ra giá rất thấp rồi. Có thể người ta nói tôi chảnh, nhưng chắc vì cách nói chuyện của tôi đậm chất người Pháp nên như vậy. Tôi là người khá thẳng thắn, nghĩ gì nói đó chứ không sợ gì cả. Có lẽ vì điều đó nên mọi người nghĩ tôi chảnh, nhưng tôi không chảnh đâu, rất thân thiện mà".

 'Nàng thơ' của Đen Vâu lên tiếng khi bị nói chảnh, hét giá cát sê - ảnh 4

Người đẹp Pháp gốc Việt theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm, phóng khoáng, thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Instagram nv

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1992 cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Cô tiết lộ mình đã có mối tình ở Việt Nam và gu bạn trai thay đổi khi trở về quê hương. "Thật ra trước khi về Việt Nam, tôi nghĩ trong đầu là không bao giờ yêu trai Việt Nam hay trai châu Á. Đối với tôi, con trai châu Á giống mấy anh trai tôi nên tôi nói không thích, chỉ thích trai Tây thôi. Nhưng khi về Việt Nam, tôi gặp mấy bạn trai người Việt Nam và thích luôn. Bây giờ tôi không thích người Tây nữa, thích người Việt Nam thôi", Amandine chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm