Hoa hậu Lương Thùy Linh bị kẻ xấu quấy rối, cố tình đụng chạm trong siêu thị

0 Thanh Niên Online

Bất ngờ chia sẻ về những nỗi sợ của bản thân, Hoa hậu Lương Thùy Linh gây chú ý khi tiết lộ từng bị kẻ quấy rối rình mò, cố tình đụng chạm khi đang đi siêu thị. 

Lương Thùy Linh hoảng sợ khi bị người lạ bám theo trong siêu thị, liên tục có hành vi quấy rối /// Ảnh: TL
Lương Thùy Linh hoảng sợ khi bị người lạ bám theo trong siêu thị, liên tục có hành vi quấy rối
Ảnh: TL

Trên Instagram cá nhân, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ chú ý khi chia sẻ chuyện từng lâm vào tình huống bị quấy rối. Cụ thể, người đẹp cho biết trong một lần đi siêu thị mới đây, cô bị một người lạ rình mò, liên tục đeo bám và động chạm vào người. 

Lương Thùy Linh kể lại: "Chẳng hiểu sao mình có số gặp kẻ quấy rối ở siêu thị, mấy lần đi gặp những người rình mò, đi theo, bày tình huống điện thoại hết pin để tiếp cận mình (sau đó cứ rình đi theo mình nên mình biết có ý đồ không tốt). Giống như mới đây, khi đang đi mua đồ ăn thì có người chạm vào mình và hỏi "Hoa hậu hả?" hay gì đó, mình không nghe rõ vì đang đeo tai nghe. Mình thấy sợ nên lảng đi và trả lời: "Không phải đâu, anh nhận nhầm rồi''. Thế nhưng người này cứ bám theo mình, đi hết nửa vòng siêu thị mà ông ấy vẫn bám theo, không ngừng nói gì đó mà mình không nghe rõ. Mình dừng thì ông ấy càng tiến tới, liên tục có hành động đụng vào người mình".

Hoa hậu Lương Thùy Linh bị kẻ xấu quấy rối, cố tình đụng chạm trong siêu thị - ảnh 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết cô vẫn chưa hết ám ảnh sau sự việc

Ảnh: FBNV

Vì quá sợ hãi, người đẹp phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên siêu thị để can thiệp, tránh bị tấn công và làm phiền. Tuy nhiên, sau khi bị ngăn lại, người kia vẫn cố gắng tiếp cận Lương Thùy Linh. "Đến lúc ra quầy thanh toán, mình thấy người này vẫn đứng bên cạnh, mình cố thanh toán thật chậm vì sợ ra khỏi siêu thị sẽ không còn ai bảo vệ nữa. Lúc này thì bộ phận bảo vệ của siêu thị chạy ra đứng với mình. Dù đã thanh toán xong nhưng người đàn ông đó vẫn cố tình đứng lảng vảng một lát sau mới bỏ đi", cô cho biết.

Dù đã không còn nhìn thấy người lạ mặt đó nữa nhưng Lương Thùy Linh cho biết trên đường về nhà cô vẫn luôn cảm thấy bất an và ám ảnh. Người đẹp sinh năm 2000 chia sẻ cảm xúc: "Mình cứ phải nhìn trước ngó sau xem có ai đang đi theo không. Mình sợ người ta bằng một cách nào đó leo được vào nhà. Đáng sợ quá, đây là lần đầu tiên mình thấy biến thái mà kiểu hung hãn như vậy". Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh cũng không quên gửi lời cảm ơn nhân viên và bảo vệ của siêu thị đã giúp đỡ mình.

Liên hệ với Hoa hậu Lương Thùy Linh, phía người đẹp xác nhận đây chính là câu chuyện mà người đẹp Cao Bằng đã gặp phải. 

Trước Lương Thùy Linh, nhiều nữ nghệ sĩ từng bị người lạ quấy rối nơi công cộng. Trong đó, ca sĩ Tiên Tiên từng tiết lộ chuyện bị quấy rối trong thang máy. Cô thuật lại rằng bản thân đã bị một người đàn ông say xỉn nhìn bằng một cặp mắt "khả ố". Đến khi không thể chịu đựng, nữ ca sĩ đã hỏi thẳng người này có phải quen biết cô hay không. Ngay lập tức, người đàn ông này đã điều chỉnh lại thái độ của mình và Tiên Tiên cũng tránh được tình huống không mong muốn. Ca sĩ Maya cũng từng bức xúc chia sẻ việc bị kẻ xấu sàm sỡ, vỗ mông. Hay Ái Phương cũng từng hoảng hốt khi bị kẻ xấu có hành vi khiếm nhã ngay trên đường. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm