Casper tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam

Casper tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam

1
Hà Nội, ngày 25 tháng 12 năm 2020, Casper Việt Nam chính thức công bố tiếp tục đồng hành cùng gương mặt đại diện của Miss World Việt Nam - Lương Thùy Linh trong năm 2021với vai trò Đại sứ Thương hiệu.
Đỗ Thị Hà mở màn cho sô diễn thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí /// Ảnh: BTC

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên sàn catwalk

0
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí cùng với các hoa hậu như Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Khánh Vân.
Hoa hồng đen cho nàng nhung lụa của NTK Hà Linh Thư

Hoa hồng đen cho nàng nhung lụa của NTK Hà Linh Thư

0

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 mang tên "Hoa hồng đen" của NTK Hà Linh Thư gồm 50 thiết kế vừa được giới thiệu tại tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fasion Week. Vẻ đẹp ma mị đầy cuốn hút của những bông hồng đen trên các chất liệu nhung, da và lông vũ mang đến vẻ cá tính, hiện đại và phá cách cho người phụ nữ.

Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm

Học sao Việt cách trang điểm mùa lễ hội cuối năm

0
Mùa lễ hội cuối năm đã gần kề, cách trang điểm và chưng diện của các người đẹp Việt sẽ là những gợi ý để bất cứ ai cũng có thể xúng xính lên đồ, tự tin tham gia các buổi tiệc giàu cảm xúc và năng lượng trong những tháng cuối tiễn biệt năm 2020.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng /// Ảnh: BTC

Tiểu Vy và dàn hậu khoe dáng nóng bỏng

0
Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đội vương miện quyền lực, khoe dáng nóng bỏng xuất hiện tại sự kiện. Cùng với Tiểu Vy là sự tham gia của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Thúy An, Tường San, Kiều Loan...