NashTech thay đổi diện mạo thương hiệu

0

Vào ngày 15.1.2020, NashTech chính thức công bố nhận diện logo và hình ảnh thương hiệu mới.

NashTech thay đổi diện mạo thương hiệu

Sự kiện được diễn ra tại các trụ sở của NashTech tại Anh Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam; với sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Tại sự kiện, ông Nick Lonsdale, CEO NashTech Global, chia sẻ, sự thay đổi diện mạo này được sự ủng hộ và hỗ trợ của Tập đoàn Harvey Nash - công ty mẹ của NashTech. Logo cũ của NashTech được tạo ra trước sự ra đời của những chiếc iPhone, trước cả mạng xã hội Facebook; do đó việc đổi mới nhận diện thương hiệu ở thời điểm này là cần thiết để thể hiện một NashTech hiện đại và khác biệt.

“Chúng tôi vui mừng chia sẻ cột mốc quan trọng này. Năm 2020 sẽ là năm kỷ niệm 20 năm thành lập công ty và đây cũng là thời điểm phù hợp nhất để ra mắt diện mạo mới cho thương hiệu NashTech. Đây là thay đổi bắt buộc trong chiến lược phát triển của NashTech, đánh dấu giai đoạn phát triển vượt bậc của NashTech trong 20 năm qua; đồng thời cũng thể hiện khát khao lớn mạnh hơn nữa cùng cộng đồng công nghệ Việt Nam”.

Logo NashTech mới

Logo NashTech mới

Logo mới được sáng tạo dựa trên tiêu chí đơn giản và ấn tượng, thiết kế hiện đại và tinh tế với tông màu đỏ chủ đạo. Chữ NashTech trong khung đỏ cùng dấu chấm ở cuối chữ thể hiện sự khẳng định tên tuổi và vị thế của NashTech với khả năng thâu tóm những tư duy và ý tưởng sáng tạo nhất.

Các gam màu trẻ trung và ấn tượng cũng được ứng dụng vào thiết kế thương hiệu phù hợp với những con người năng động và hiện đại đang làm việc trong thế giới công nghệ đang thay đổi hằng ngày.

Khẩu hiệu mới của NashTech “Delivering technology excellence” thể hiện rõ nét sứ mệnh hàng đầu NashTech: trở thành nhà cung cấp các giải pháp dịch vụ phần mềm hàng đầu. Là một đối tác công nghệ đáng tin cậy, NashTech luôn đặt sự thành công của khách hàng lên trên hết và tìm ra những giải pháp, dịch vụ tiên tiến, sáng tạo nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. NashTech không chỉ làm tốt; mà chúng tôi làm với khả năng xuất sắc nhất.

NashTech thay đổi diện mạo thương hiệu - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Áp niên hạn sử dụng căn hộ chung cư?

Áp niên hạn sử dụng căn hộ chung cư?

Trong đề cương luật Nhà ở (sửa đổi), cấp sổ hồng cho căn hộ chung cư sẽ có thời hạn từ 50 - 70 năm thay vì thời hạn lâu dài như hiện nay là 1 trong 2 phương án được Bộ Xây dựng đề xuất đang gây nhiều tranh cãi.

Bảo tồn 'báu vật' Mê Kông

Bảo tồn 'báu vật' Mê Kông

Các đập thủy điện cùng việc đánh bắt quá mức làm nguồn thủy sản tự nhiên sông Mê Kông sụt giảm nghiêm trọng, nhiều loài quý hiếm đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.