Nathan Lee: Giáng sinh nước ngoài là lễ của gia đình, ở VN là... ra đường

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nam ca sĩ MDD không quên cảm giác choáng váng khi lần đầu đón Giáng sinh tại Việt Nam.

Nathan Lee: Giáng sinh nước ngoài là lễ của gia đình, ở VN là... ra đường

(iHay) Nam ca sĩ MDD không quên cảm giác choáng váng khi lần đầu đón Giáng sinh tại Việt Nam.

>> Quỳnh Chi tự tin khoe giọng trong đêm nhạc Nhật Hạ, Sơn Tuyền
>> Sao Việt bàng hoàng sau vụ khủng bố ở Paris

Nathan Lee: Giáng sinh nước ngoài là lễ của gia đình, ở VN là... ra đường - ảnh 1Đối với Nathan Lee, Noel luôn là dịp lễ thiêng liêng mang nhiều kỷ niệm đẹp

Sống, học tập và làm việc tại nước ngoài từ nhỏ, nam ca sĩ có thói quen về nhà với mẹ mỗi đêm Giáng sinh để thưởng thức những món ăn ngon do chính tay mẹ anh nấu, rồi cùng cả nhà quây quần bên lò sưởi và mong cho trời mau sáng để có thể bóc những hộp quà dễ thương đã được bày dưới góc cây thông mà anh góp phần trang trí.

Nathan Lee chia sẻ vì ở nước ngoài Giáng sinh là lễ của gia đình, tối 24.12 đường phố vắng tanh vì ai cũng về nhà với người thân, nên lúc mới trở về Việt Nam, anh thấy choáng váng khi đường phố Sài Gòn đông nghẹt người, nhất là khu trung tâm Đồng Khởi - Nhà thờ Đức Bà nơi anh sinh sống. 

Sự khác biệt giữa cách hưởng thụ ngày lễ của người dân hai nơi theo Nathan đều có cái thú vị riêng. Nam ca sĩ cũng bày tỏ rằng đây là năm thứ 7 anh đón Giáng sinh một mình tại Việt Nam mà không có gia đình bên cạnh. Tuy nhiên Nathan Lee cũng đã quen dần với cảnh cô đơn, anh tận hưởng những giây phút đặc biệt đó với chú cún cưng 3 tuổi với cái tên ngọt ngào: Noel. 

Nathan Lee thậm chí còn đưa chú cún yêu lên bìa single Giáng sinh mang tên N anh ra mắt vào năm 2012. Nam ca sĩ cũng là nghệ sĩ đầu tiên phát hành single Giáng sinh mùa lễ năm nay với sản phẩm Mùa đông. 

Nathan Lee: Giáng sinh nước ngoài là lễ của gia đình, ở VN là... ra đường - ảnh 2Nam ca sĩ điển trai chia sẻ tuy sống ngay trung tâm nhưng anh rất sợ đám đông và thường vào những ngày lễ Tết quá đông đúc, anh sẽ nhận lịch diễn hoặc đi du lịch nước ngoài
Nathan Lee: Giáng sinh nước ngoài là lễ của gia đình, ở VN là... ra đường - ảnh 3

Chim Gõ Kiến

>> Nathan Lee 'không xu dính túi' vì mất ví tiền
>> Mẹ Nathan Lee lên sân khấu hát mừng sinh nhật con trai
>> Nathan Lee nằm bất động cả tuần vì chấn thương cột sống

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm