Nathan Lee kể chuyện bị fan cuồng tìm đến nhà đòi gặp mặt

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc "hoạt động năng suất" trên mạng xã hội đã giúp Nathan Lee có thêm nhiều fan, tuy nhiên, anh chàng cũng đau đầu khi phải xử lý những vụ fan cuồng tìm đến tận nhà đòi gặp mặt!

Sau những phát ngôn không ngại đụng chạm trên mạng xã hội và cởi mở hơn với truyền thông, Nathan Lee dần được thêm nhiều người quan tâm và xây dựng được lượng người hâm mộ ngày càng lớn. Anh chia sẻ: “Chuyện đấy cũng bình thường, tôi mong rằng đến một lúc mọi người sẽ nhận ra rằng: yêu thương, quan tâm và ủng hộ những người có tâm huyết với nghề, có tài năng là sống tử tế… là điều cần phải làm. Và tôi nghĩ tôi là hiện thân của những tiêu chí đó! Mặc dù hơi điên khùng một chút xíu, tuy nhiên rất là cute (đáng yêu)!”

Nathan Lee kể chuyện bị fan cuồng tìm đến nhà đòi gặp mặt - ảnh 1

Không chỉ mở rộng lượng người hâm mộ, Nathan Lee còn tiết lộ có một thành phần “fan cuồng” bất ngờ xuất hiện, mà anh đánh giá là “quá khủng khiếp”.

Anh kể: “Tôi thấy kỳ khi mọi nhất cử nhất động của mình họ đều biết, mặc dù tôi không hề thông báo. Tuy nhiên, các bạn ấy vẫn tìm ra tôi. Hôm qua, có một nhân vật tìm đến khu nhà của tôi và nằng nặc đòi gặp tôi, cương quyết… không rời xa?! Nhưng cuối cùng họ cũng phải về. Vì thật ra khu nhà tôi ở trung tâm thành phố nhưng đội ngũ bảo vệ cũng rất hùng hậu. Những cái gì trở nên thái quá đều khiến tôi thấy hơi sợ. Tôi mong muốn cái quyền riêng tư của mỗi người cần được tôn trọng”.

Nathan Lee kể chuyện bị fan cuồng tìm đến nhà đòi gặp mặt - ảnh 2

Nathan Lee tự nhận xét rằng bản thân không phù hợp với vai trò người nổi tiếng. “Tôi sống khép kín và không có nhu cầu giao lưu, kết thân với những người trong giới”, anh chia sẻ.

Ngoài fan cuồng, Nathan Lee cũng có riêng cho mình một lực lượng… anti-fan. Anh thậm chí còn được liệt kê vào danh sách 10 sao Việt có lượng anti-fan hùng hậu. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm