Neil bị ‘hành hạ’ tơi tả khi thử đi rừng trong rank LQM Việt

0 Thanh Niên Online

Được mệnh danh là “Thần rừng” của game AOV (phiên bản Việt có tên Liên Quân Mobile), cựu tuyển thủ của MAD Team vẫn bị đập tơi tả khi thử rank máy chủ Việt Nam.

Neil là tuyển thủ đảm nhận vai trò đi rừng “khét tiếng” trong đội hình MAD Team ở bộ môn Arena of Valor (AOV). Sau khi tuyên bố rời tuyển, chàng trai được mệnh danh “Thần rừng” được mời thử nghiệm sức nóng ở bảng xếp hạng Liên Quân Mobile máy chủ Việt Nam.

Neil bị ‘hành hạ’ tơi tả khi thử đi rừng trong rank LQM Việt - ảnh 1

Tuyển thủ của Đài Bắc Trung Hoa ở rank Chiến tướng 56 sao, cấp độ không là gì so với kỹ năng hàng đầu thế giới của Neil ở bộ môn eSport này. Là nỗi lo ngại của các đối thủ quốc tế trong vai trò người đi rừng, nhưng Neil đã có một trận đấu không hề suôn sẻ tại rank Việt. Anh không thể tròn vai gánh team như thông lệ, thậm chí còn kết thúc trận đấu với KDA 3/6/6.

Dù đã thi đấu nghiêm túc, dường như Neil không quen với phong cách xâm lăng đầy “hổ báo” trong các trận đấu rank LQM Việt Nam. Không ít người cho rằng Neil đang gặp vấn đề về sức khoẻ nên mới phải nghỉ và chia tay MAD Team. Bên cạnh đó, việc không thể giao tiếp với các đồng đội khiến thử thách của Neil khó khăn thêm bội phần.

Phong cách thi đấu ở 2 máy chủ Đài Bắc Trung Hoa và Việt Nam cũng khá khác nhau khi một bên đặt nặng vấn đề kiểm soát, bên còn lại có thói quen dồn ép đối phương từ rất sớm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm