Violet trở lại ‘hot pick’ LQM nhưng vẫn ngại các tướng khắc chế

18/11/2021 08:00 GMT+7

Bằng việc ra mắt skin mới Thần Long Tỷ Tỷ, Garena dường như đang thổi làn gió mới cho Violet khi vị tướng này đang liên tục xuất hiện trở lại.

Violet đang là tướng có số lượng trang phục nhiều nhất Liên Quân Mobile và Garena dường như chưa có dấu hiệu dừng lại ở con số 14. Cô nàng xạ thủ vốn là một trong những lựa chọn tốt ở đường Rồng, có sức sát thương cuối trận đáng sợ và khả năng cấu rỉa không phải bàn cãi.

Cộng đồng LQM gần đây xôn xao vì sự xuất hiện của trang phục bậc SS Thần Long Tỷ Tỷ “đẹp tinh khôi” dành cho Violet, khiến nữ xạ thủ xuất hiện nhiều hơn trong các trận đối đầu. Không chỉ đẹp, Violet còn là tướng biết cách gây khó chịu cho đối phương.

Để khắc chế cô nàng, người chơi có thể tham khảo một số tướng ở vị trí xạ thủ và trợ thủ thường đối đầu với Violet tại đường Rồng dưới đây.

Xạ thủ

Joker - Tên hề là lựa chọn hàng đầu nếu muốn “ăn kèo” các xạ thủ đối phương. Vừa có khả năng tránh sát thương (chiêu 2) trong 2 giây, vừa cấu rỉa tốt, sát thương cao, lại sở hữu chiêu cuối Bom cười, người làm chủ được Joker hoàn toàn nên tự tin khi solo với Violet đối phương.

Elsu không chỉ gây khó chịu cho Violet mà còn làm điều tương tự với tất cả xạ thủ khác nhờ khả năng bắn xa, chiêu 1 soi map vô đối trong game. Dù ngang hay thấp level hơn, Elsu cũng có thể cấu rỉa và “hành hạ” Violet ở đầu game khiến đối phương không được chơi game, khó lớn, tạo lợi thế về cuối trận cho đồng đội.

Nhưng để làm việc đó thì người chơi cũng phải thuần thục Elsu vì vị tướng này nếu không khéo léo sẽ cực dễ làm “cục tạ” cho đồng đội gánh còng lưng.

Trợ thủ

Tachi tuy là đấu sĩ solo đường Tà thần nhưng trong một meta mà đấu sĩ đi trợ thủ gây khiếp đảm cho xạ thủ thì không thể không lựa chọn. Dù có giảm sức mạnh, Tachi vẫn có khả năng càn lướt khó chịu, gây sát thương chuẩn, tự hồi phục ngay từ cũng cấp độ đầu. Nếu để Tachi khép góc và băng trụ thì Violet khả năng cao nên bắt đầu đếm số.

Khác với Tachi, Taara lại là một đấu sĩ đỡ đòn “trâu bò” bậc nhất hiện nay. Dù không sở hữu khả năng gây sát thương cao, Taara lại có chiêu 3 tự hồi máu bản thân liên tục trong thời gian dài, đi kèm sức chống chịu tuyệt vời. Đối với xạ thủ cấu rỉa như Violet, muốn cấu chết được Taara e rằng cũng tốn cả núi thời gian, chưa kể việc rất khó solo 1vs1 với vị tướng này mà không bỏ mạng hoặc “thập tử nhất sinh”.

Nếu không phải đấu sĩ đổi nghề trợ thủ, thì Grakk sẽ là lựa chọn sáng suốt. Sinh ra để làm trợ thủ, Grakk lên trang bị chống chịu và tăng lượng máu khiến ai đánh cũng phải mệt, không riêng gì Violet. Nếu xài chiêu 1 Đạn xuyên thấu để lăn lộn khi Grakk còn chiêu 2, đó sẽ là quyết định 10 phần thì 9 phần sai lầm của Violet.

Gã đồ tể với chiêu cuối Nuốt chửng kết hợp Tốc biến sẽ tạo lợi thế vô cùng lớn trong giao tranh, hút chặt Violet cũng như mọi đối thủ khác để đồng đội “xử đẹp” tất cả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.