Phù hiệu Luyện kim lỗi thời, xạ thủ LQM đi tìm ‘niềm vui mới’

10/11/2021 15:26 GMT+7

Mùa 20 của Liên Quân Mobile mang nhiều thay đổi khiến lối chơi của mùa 19 không còn phù hợp.

1Luyện kim là phù hiệu được mệnh danh “hack vàng”, trở thành đồ không thể thiếu với các xạ thủ ở đường Rồng trong mùa trước. Tuy nhiên từ thời điểm ra mắt tới nay, Luyện kim đã bị giảm sức mạnh tới 2 lần, không còn mạnh mẽ như xưa. Số vàng mà phù hiệu này mang lại từ 1200 giảm còn 720 nên chẳng còn thấm là bao khiến các xạ thủ phải đi tìm trang bị mới.

Ở mùa 20 đang diễn ra, thay vì dùng Luyện kim để “lớn sớm” nhờ lượng vàng dồi dào, người chơi đường Rồng của Liên Quân Mobile có xu hướng sử dụng phù hiệu Tinh linh để tối đa hóa lượng sát thương gây ra ngay từ đầu trận, không còn phụ thuộc quá nhiều vào thời điểm late game như cũ.

Với Tinh linh, đòn đánh thường thứ 3 liên tiếp trúng một tướng địch sẽ triệu hồi vòng sang tiểu thiên thần quanh cơ thể trong 5 giây. Tiểu thiên thần tự động công kích đối phương (đang bị chủ nhân tấn công) trong phạm vi 9,5m, sở hữu tốc đánh bằng chủ nhân và lực công kích bằng 0,2 công vật lý + 15% xuyên giáp.

Như vậy, Tiểu thiên thần này sẽ có khả năng gây sát thương chuẩn không nhỏ, giúp ích rất nhiều cho xạ thủ cả khi giao tranh đầu trận khi lượng đồ và chiêu thức chưa đủ. Sát thương từ Tiểu thiên thần còn được tăng theo thời gian, có tác dụng lên cả tướng địch, lính, quái rừng hay công trình.

Các xạ thủ thích hợp với lối lên phù hiệu Tinh linh có thể kể đến như Capheny, Yorn, Hayate, Laville, Thorne, Tel’Annas hay Bright… Trong khi đó, Joker, Elsu…chưa thực sự phù hợp nên ít người sử dụng Tinh linh cho các tướng này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.