Nệm Thắng Lợi vinh dự được bầu chọn 'Hàng Việt Nam chất lượng cao, Chuẩn hội nhập'

20/02/2024 14:17 GMT+7

Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi là một đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nệm hàng đầu tại Việt Nam. Vào ngày 16.11.2023 vừa qua, công ty đã vinh dự được nằm trong số các doanh nghiệp đạt chứng nhận "Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập", minh chứng cho sản phẩm nệm an toàn và chất lượng của thương hiệu nệm Thắng Lợi.

 Nệm Thắng Lợi vinh dự được bầu chọn 'Hàng Việt Nam chất lượng cao, Chuẩn hội nhập'- Ảnh 1.

Việc nhận được chứng nhận "Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập" không chỉ là cam kết của Thắng Lợi đối với chất lượng và an toàn sản phẩm, mà còn là động lực để công ty tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng các chuẩn mực quốc tế.

Trước đây, Thắng Lợi cũng đạt được rất nhiều thành tựu cho thấy sự thành công và đánh giá cao từ người tiêu dùng. Tiêu biểu vào năm 2019, Thắng Lợi đã vào Top 10 thương hiệu uy tín tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Việc nhận được những giải thưởng này giúp tăng cường uy tín của Thắng Lợi trên thị trường và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Nệm Thắng Lợi đã không ngừng nỗ lực cải tiến không chỉ về sản phẩm, mà còn cả dịch vụ khách hàng và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NỆM THẮNG LỢI

Website: https://congtynemthangloi.com/

Hotline: 0365.7999.44.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.