Netflix mang đến cho người chơi hai tựa game di động mới

0 Thanh Niên Online

Các trò chơi di động mới nhất của Netflix đã đến với người dùng, giảm đi sự mờ nhạt của nền tảng đối với trò chơi di động.

Theo Engadget, Netflix đã tiết lộ hai tựa game mới cho người đăng ký, nhắm đến trò chơi di động.

Netflix mang đến cho người chơi hai tựa game di động mới - ảnh 1

Đầu tiên là Arcanium: Rise of Akhan, là một trò chơi đánh bài trên Android và iOS gợi nhớ đến Hearthstone. Đây là bản chuyển thể di động từ phiên bản gốc ra mắt sớm trên Steam Early Access, trò chơi hoạt động với cơ chế chơi đơn, được bổ sung thêm các yếu tố thế giới mở và thể loại roguelike không thường thấy trong các tựa game thuộc thể loại này.

Trò chơi thứ hai là Krispee Street, một trò chơi thuộc thể loại giải đố dành cho Android và iOS. Dự án mới nhất của FrostyPop là một cuộc săn tìm vật phẩm và nhân vật theo phong cách ‘Where's Waldo?’ được dựa trên webcomic Krispee Street. Trò chơi cũng cung cấp câu đố hàng ngày và chế độ Zen Mode để giúp bạn thư giãn.

Thư viện trò chơi Netflix vẫn còn tương đối nhỏ và những bổ sung mới nhất giúp phần nào cải thiện dịch vụ. Bộ sưu tập sẽ trở nên phong phú hơn theo thời gian, giúp bạn có thể giải trí trong lúc không muốn xem phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm