Chuẩn bị: 4 người ăn (khoảng 45.000 đồng)
- Mo cau tươi: 1 bẹ
- Cá lóc: 500g
- Củ nghệ: 50g
- Thì là: 50g
- Tôm lột: 100g
- Thịt heo nạc xay: 100g
- Hành tím: 50g
- Gia vị: nước mắm, muối, tiêu, đường, bột nêm Knorr gà.
Thực hiện:
Cá làm sạch, rút xương. Tôm băm nhuyễn trộn với thịt xay, hành tím, bột nêm, sau đó nhồi vào cá. Cuộn cá vào mo cau tươi nướng than hoặc lò khoảng 30 phút.
Cách làm nước sốt ăn kèm: Cho củ nghệ băm nhuyễn, hành tây vào xào chung rồi cho nước dùng vào, nêm gia vị vừa ăn, cho thì là vào. Món ăn này có thể cuốn bánh tráng hoặc ăn không kèm với rau sống và nước mắm.
Nhà hàng Quê Hương, 167 Hai Bà Trưng, Q.3, TP Hồ Chí Minh
(thực hiện)
Bình luận (0)