Bò nướng chay

01/08/2005 21:16 GMT+7

* Nguyên liệu: 1 gói thịt bò chay, ngâm khoảng 30 phút cho nở mềm, vớt ra vắt ráo nước thái lát, sả ớt băm nhuyễn, tỏi tây lấy phần củ trắng băm nhỏ, mè trắng, dầu hào, dầu ăn, nước tương, muối tiêu, đường.

* Thực hiện: Ướp thịt bò với sả, ớt, tỏi tây, mè, muối, nước tương, đường, tiêu, dầu hào, dầu ăn trong 3 giờ cho ngấm gia vị, nhớ thỉnh thoảng dùng tay bóp nhẹ cho ngấm gia vị. Nướng thịt trên lửa than cho vàng đều hai mặt là được.

Thưởng thức: Dùng với cơm, bún kèm dưa leo và xà lách.

N.A
(st)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.