Hủ tiếu xào rau cải xốt dầu hào

17/06/2006 14:28 GMT+7

Nguyên liệu: Hủ tiếu (500g), đậu hũ (1 miếng), nấm đông cô tươi (20g), nấm bào ngư (30g), cải thìa (50g), cà chua (50g), bông cải xanh (50g), đậu que (30g). Nước dùng rau cải (300ml), bột bắp (10g), dầu hào chay, tương ớt, xì dầu, đường, tỏi. Ớt cắt sợi, ngò rí, tiêu.

Thực hiện:

- Nấm, cải thìa, cà chua, bông cải, đậu que rửa sạch cắt miếng.
- Phi tỏi thơm rồi xào tất cả hỗn hợp rau ở trên và cho nước dùng vào.
- Nêm gia vị vừa ăn và cho bột bắp làm đặc xốt.
- Hủ tiếu áp chảo vàng giòn.
- Cho hủ tiếu ra đĩa, rưới xốt rau cải trên mặt rồi trang trí với ớt cắt sợi, ngò rí và tiêu. Dùng nóng với tương ớt.

Thực hiện: Nhà hàng Square One - Khách sạn Park Hyatt Saigon (2 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM)

V.A
(ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.