Thực hiện:
Cho dầu hào, nước tương, tỏi, hành tím bằm, tiêu, dầu ăn vào thau trộn đều. Sau đó cho thịt bò vào ướp từ 10 - 15 phút cho bò thấm gia vị.
Bắc chảo lên bếp đun nóng, cho dầu ăn vào, cho thịt bò vào xào với hành tây và ngồng tỏi. Sau đó cho rượu vào đốt cháy và nước dùng xào đều, nêm lại vừa ăn. Cuối cùng cho bột bắp hòa với nước vào để làm cho sốt sệt lại.
Hướng dẫn: Đầu bếp Jason Vinh - khách sạn OMNI 153 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Hải Tâm
(ghi)
Bình luận (0)