Bò xáo sả

02/09/2006 17:22 GMT+7

Nguyên liệu: Thịt bò phi-lê loại ngon, xắt mỏng; Ruốc Huế - Sả băm, sả tép; tỏi băm, muối.

Thực hiện:

Nước lèo: Đun nóng dầu, cho sả băm vào phi thơm, cho nước vào đun sôi. Đánh tan ruốc Huế và lọc lại, cho vào nước lèo.

Thịt bò ướp với 1/2 muỗng cà phê ruốc Huế, sả tép.

Khi ăn, nấu sôi nước lèo, sau đó thả thịt bò vào và nhấc xuống. Dùng ngay để thịt bò mềm. Có thể dùng với cơm hoặc ăn kèm với bún và rau.

Hướng dẫn: Nhà hàng Trâm (37 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM)

L. Anh (ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.