Lẩu cá ngát chua cay

09/12/2006 17:28 GMT+7

Nguyên liệu: 500g cá ngát, 100g me, 50g thơm, hai trái cà chua, một ít rau nhút, rau muống, bắp chuối, đậu bắp, giá, rau om, ngò gai, sả, tỏi bằm, dầu, đường, bột ngọt, nước mắm.

Thực hiện:

- Phi sả, tỏi với dầu ăn cho vàng.

- Cho vào khoảng 1,5 lít nước lèo (dùng nước xương heo sẽ ngon hơn).

- Khi nước lèo sôi cho thơm và me (đã vắt lấy nước) vào. Nêm gia vị vừa ăn.

- Khi ăn cho cá vào, đợi cá chín khoảng 10 phút cho rau vào. Dùng kèm với nước mắm mặn.

Thu Thủy (ghi)
Hướng dẫn: Nhà hàng Vườn Xưa 60 (60/2B Lê Văn Thọ, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.